MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

The Filmore Da Nang gây ấn tượng mạnh trong sự kiện ra mắt

06-10-2022 - 08:00 AM | Bất động sản

The Filmore Da Nang gây ấn tượng mạnh trong sự kiện ra mắt

Vừa qua, tại khách sạn Hilton Đà Nẵng, dự án căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang đã thu hút hơn 200 khách hàng và nhà đầu tư đến sự kiện ra mắt chính thức. Chỉ trong hơn hai giờ đồng hồ, số lượng lớn sản phẩm đã được giao dịch thành công, gây chú ý trên thị trường bất động sản toàn miền Trung.

Đây là thành công lớn trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trầm lắng. Sức hấp dẫn mạnh của The Filmore Da Nang đã vượt qua tâm lý thận trọng của nhiều nhà đầu tư để tạo nên một đợt sóng bất ngờ cho phân khúc bất động sản hàng hiệu. Đặc biệt hơn, giá bán của The Filmore Da Nang được cho là khá cao so với mặt bằng giá của các dự án căn hộ hạng sang đang có trên thị trường.

Ông Andy Han, tổng giám đốc Filmore Development – chủ đầu tư của The Filmore Da Nang, phát biểu: "Dù luôn rất tự tin về sức hút của dự án nhưng phản ứng tích cực như trên từ khách hàng giữa bối cảnh thị trường như hiện nay giúp chúng tôi khẳng định tính đúng đắn trong chiến lược phát triển sản phẩm".

The Filmore Da Nang gây ấn tượng mạnh trong sự kiện ra mắt - Ảnh 1.

Ngoài khách hàng tại Đà Nẵng, còn có nhiều nhà đầu tư từ cả nước đến sự kiện ra mắt của The Filmore Da Nang.

Filmore Development đã mạnh dạn đem đến cho thị trường một sản phẩm táo bạo, với không gian sống độc đáo trên nhiều tiêu chuẩn mới, theo đúng xu hướng của thị trường bất động sản hàng hiệu quốc tế và phương pháp tiếp cận khách hàng đầy thuyết phục.

Ông Andy Han chia sẻ thêm: "Khi kiến tạo The Filmore Da Nang, Filmore Development không đơn thuần chỉ muốn góp vào Đà Nẵng thêm một khu căn hộ. Chúng tôi nỗ lực mang lại những giá trị cao hơn, như một biểu tượng kiến trúc, một cộng đồng cư dân ưu tú để thúc đẩy những nhân tố mới cho sự phát triển chung của thành phố".

The Filmore Da Nang gây ấn tượng mạnh trong sự kiện ra mắt - Ảnh 2.

Ông Andy Han, tổng giám đốc của Filmore Development, mang đến những thông tin có giá trị về cơ hội đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng.

Với định hướng trên, Filmore Development đã đầu tư rất quyết liệt để The Filmore Da Nang đạt đến diện mạo kiến trúc xuất sắc. Đồng thời, dự án cũng đề cao sự hòa hợp với các công trình trọng điểm đã có xung quanh như cầu Rồng, công viên APEC, quảng trường Bạch Đằng… Do đó, The Filmore Da Nang cũng được đánh giá rất cao trên phương diện văn hóa - xã hội khi góp phần làm sinh động hơn cho bức tranh khu vực trung tâm đô thị ven sông Hàn.

Đây cũng là một tiền đề quan trọng tạo nên uy thế cho The Filmore Da Nang, khiến dự án được thị trường chờ đợi suốt thời gian qua.

The Filmore Da Nang gây ấn tượng mạnh trong sự kiện ra mắt - Ảnh 3.

Số lượng lớn sản phẩm đã được giao dịch thành công trong hơn 2 giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó, giới đầu tư còn lý giải nhiều lý do tạo nên sức hút cực mạnh của The Filmore Da Nang. Phần lớn khách hàng nhận xét đây là dự án rất hiếm hoi đạt được tất cả tiêu chí khắt khe dành cho một khu căn hộ hạng sang, không chỉ có khả năng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hiện tại mà còn đón đầu phong cách sống của khách hàng thượng lưu trong tương lai.

Theo đó, The Filmore Da Nang có mô hình sản phẩm độc đáo, hội tụ mọi lợi thế về vị trí, địa thế, thiết kế kiến trúc, không gian sống, hệ tiện ích, quyền sở hữu lâu dài… Từ khi thông tin về The Filmore Da Nang được đưa ra thị trường, khu căn hộ này luôn nằm nhóm dự án giàu triển vọng nhất trên phân khúc bất động sản hạng sang tại Đà Nẵng.

The Filmore Da Nang gây ấn tượng mạnh trong sự kiện ra mắt - Ảnh 4.

Khách hàng thượng lưu ngày nay tìm kiếm những không gian sống mang lại những trải nghiệm mới mẻ hoặc sản phẩm có triển vọng mạnh mẽ và gia tăng giá trị bền vững để đầu tư.

Một lợi thế cạnh tranh khác của The Filmore Da Nang là sự tín nhiệm của giới đầu tư dành cho Filmore Development. Theo đó, nhà phát triển dự án này được đánh giá cao về tư duy chiến lược, tầm nhìn và thực lực. Các thế mạnh đó được thể hiện qua tính đột phá trong mô hình sản phẩm, năng lực thực thi chi tiết, sự quyết đoán trong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế và triết lý phát triển không gian sống cấp tiến.

The Filmore Da Nang được xem là dự án tiêu biểu cho xu hướng bất động sản wellness (Bất động sản wellness là sản phẩm nhà ở không chỉ đắt giá, sang trọng mà còn cung cấp những giá trị mang lại sự thịnh vượng hoàn hảo cho cư dân, từ sức khỏe, tinh thần đến phong cách sống) tại Việt Nam hiện nay và là dự án tiên phong khởi tạo xu hướng "well-ness by well-tech" (áp dụng tiện ích công nghệ cao nâng tầm sức khỏe cư dân), mang đến một không gian sống văn minh, giàu giá trị trải nghiệm cho cư dân.

Với các ưu điểm trên, Filmore Development đã thu hút một cộng đồng khách hàng – nhà đầu tư xoay quanh The Filmore Da Nang. Cộng đồng này gồm những người không chỉ có sự nghiệp thành đạt, năng lực tài chính dồi dào, mà còn có phong cách sống văn minh, tinh tế và tầm nhìn mới trong đầu tư bất động sản. Họ đang tìm kiếm những không gian sống ưu tú để phù hợp hợp hơn với nhu cầu tối ưu chất lượng cuộc sống, hoặc một ngôi nhà thứ hai mang lại những trải nghiệm mới mẻ, có triển vọng mạnh mẽ và gia tăng giá trị bền vững để đầu tư.

Thành công lớn của The Filmore Da Nang với sự kiện này được giới kinh doanh bất động sản ghi nhận như một tín hiệu tích cực, thúc đẩy tâm lý của khách hàng và phản ánh khẩu vị mới của thị trường.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên