TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thế Giới Di Động bắt tay Vinamilk, khách hàng hưởng lợi

09-08-2017 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Mới đây, trang thương mại điện tử Vuivui.com, thành viên Công ty cổ phần Thế Giới Di Động đã công bố hợp tác với Vinamilk, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, chính thức đưa các sản phẩm của Vinamilk vào “siêu thị online” này.

Thông qua sự hợp tác này, Vuivui.com và Vinamilk mong muốn cùng tối đa hóa thế mạnh vốn có của cả hai bên để mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất từ việc mua sản phẩm Vinamilk trực tuyến tại “siêu thị online” Vuivui.com. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, Vinamilk cũng dành riêng những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng của Vuivui.com.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến và chính sách chăm sóc khách hàng tốt theo tiêu chuẩn Thế Giới Di Động về thanh toán, vận chuyển, bảo hành, đổi trả…

Từ nay khách hàng của Thế Giới Di Động không những được cung cấp các chính sách và dịch vụ tốt nhất trong việc mua hàng trực tuyến tại Vuivui.com mà còn được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu được cam kết từ Vinamilk.

Ra đời từ cuối 2016 đầu năm 2017, Vuivui.com đang dần khẳng định vị thế của mình mặc dù vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Sứ mệnh của trang thương mại điện tử này là đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thực sự tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh. VuiVui.com hiện có gần 10.000 sản phẩm đa dạng và phong phú từ điện máy, công nghệ đến các mặt hàng gia dụng phổ thông và đặc biệt là các sản phẩm FMCG.

Chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt các sản phẩm Vinamilk tại địa chỉ: https://www.vuivui.com/sua-vinamilk/?mn=3320&pm=True hoặc liên hệ 1900.1908 để được tư vấn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên