TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thế Giới Di Động đóng cửa hàng đầu tiên thời "khai thiên lập địa"

18-09-2017 - 15:26 PM | Doanh nghiệp

Thế Giới Di Động đóng cửa hàng đầu tiên thời "khai thiên lập địa"

Thế Giới Di Động sắp đóng cửa hàng đầu tiên trên đường Nguyễn Đình Chiểu, nơi đặt nền móng cho hơn 1.579 cửa hàng hiện nay.

Cửa hàng Thế Giới Di Động ở số 89A Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM) chuẩn bị đóng cửa. Cửa hàng này là nơi khai sinh ra hệ thống 1.579 siêu thị trên cả nước của Thế Giới Di Động. Rất nhiều nhân viên làm tại đây thời kỳ đầu đang nắm giữ các vị trí chủ chốt hiện nay của công ty.

Cửa hàng Thế Giới Di Động 89A Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh: H.Đ
Cửa hàng Thế Giới Di Động 89A Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh: H.Đ

Ông Đặng Thanh Phong, phụ trách truyền thông Thế Giới Di Động, xác nhận với ICTnews cho biết cửa hàng sẽ đóng vào ngày 1/10, nguyên nhân đóng cửa do phải trả mặt bằng. Vị trí này sẽ được dùng để xây cao ốc.

Cửa hàng 89A được mở năm 2004, năm Thế Giới Di Động của Nguyễn Đức Tài, Đinh Anh Huân,... lần đầu tiên bước ra thị trường. Cửa hàng nằm trên con đường một chiều với hai làn xe hơi, chung quanh khá vắng, nằm tách khỏi các khu vực buôn bán nhộn nhịp bỗng dưng trở thành điểm nóng của nhiều người mê smartphone thời đó.

Cùng với Mai Nguyên, Thế Giới Di Động là cửa hàng thứ hai tại TP.HCM thời ấy có website trưng bày sản phẩm rất tốt, nổi lên hơn hẳn so với nhiều đối thủ khác, do đó thu hút nhiều người vào xem và ghé cửa hàng. Chính sự phát triển của Internet đã khiến một cửa hàng ở khu vực vắng vẻ của đường Nguyễn Đình Chiểu được nhiều người biết đến.

Theo Hải Đăng

ICTnews

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên