TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc

12-01-2021 - 08:00 AM | Bất động sản

The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc

Nhiều tháng nay, qua cầu Thủ Thiêm, công trình phủ màu xanh lá đang dần dần vươn cao, thu hút sự chú ý của người đi đường. Đó chính là công trường xây dựng của The River – một trong những dự án trọng điểm có vị trí đắc địa nhất tại Thủ Thiêm.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu - chìa khoá của thành công

Là nhà phát triển các dự án khu dân cư sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, chìa khóa dẫn tới thành công của City Garden chính là đội ngũ chuyên gia với bề dày kinh nghiệm toàn cầu, đam mê, sự cầu tiến luôn đổi mới và không ngừng vượt qua giới hạn. Khi nắm giữ những giá trị trên, City Garden bắt đầu triển khai khu căn hộ biệt lập hạng sang The River – dự án được kỳ vọng mang đến chuẩn mực sống sang trọng tại Thủ Thiêm.

Tọa lạc tại vành đai 1, nơi trung tâm của Thủ Thiêm, The River là một dự án trọng điểm về kiến trúc, góp phần kiến tạo đường chân trời phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, do đó, nhà phát triển dự án cũng cam kết đem lại những tiêu chuẩn hàng đầu về xây dựng và thiết kế.

Vào tháng 1 năm 2020, khi tiếp quản vai trò phát triển The River, City Garden đã thừa hưởng một đội ngũ tư vấn thiết kế mạnh mẽ và đầy năng lực, bao gồm: DPA Architects, ID Dept Interior Design và Ecoplan Landscape Architects, tất cả đều đến từ Singapore. Bên cạnh đó là các công ty kỹ thuật đa quốc gia Arup (Kết cấu), Aurecon (MEPF), ASA Lighting và CCNT tại Hà Nội. Đấy là chưa kế đển các đối tác quốc tế lừng lẫy khác nữa như DKO Architects, Meinhardt Engineering và Element Design Studios Landscaping.

"Thành công của dự án nằm ở sự kết hợp hoàn hảo và đồng bộ giữa các đơn vị, chúng khiến cho ý tưởng, thiết kế và thi công trở nên liền lạc. Còn nói một cách khác thì đó là sự hội tụ của các yếu tố ưu việt nhất của Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi tự hào vì có được các cộng sự thật sự xuất sắc, họ giúp chúng tôi am hiểu khí hậu, lối sống, đặc biệt là văn hoá Việt để rồi diễn tả điều này bằng ngôn ngữ thiết kế, vật liệu và chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế." - Ông Mark Thompson – Giám đốc phát triển dự án The River cho biết.

Cũng theo ông Mark, cùng với các nhà thầu và chuỗi cung ứng tốt nhất tại Việt Nam, đây là những đối tác từng làm việc với City Garden trên 10 năm, trải qua các dự án cao cấp gây tiếng vang như Sanctuary Hồ Tràm, City Garden…

Đã sẵn sàng bàn giao vào quý 1 - 2022

Kế hoạch phát triển mà City Garden và các đối tác đưa ra là một khu phức hợp ấm cúng, lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng 5 sao. The River bao gồm 3 tòa tháp mang tên 3 dòng sông nổi tiếng thế giới (Seine, Thames và Hudson) với 525 căn hộ bên sông.

Kể từ đầu tháng 12 năm 2020, phần bê tông cốt thép của cả 3 tháp đã được hoàn thiện và việc cất nóc tháp Seine sẽ được tiến hành trước Tết Nguyên đán. Việc cất nóc tháp Thames và Hudson sẽ lần lượt diễn ra vào cuối quý 1 năm 2021 và đầu quý 2 năm 2022. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất, kỹ thuật và điện đã được bắt đầu tại Tháp Seine trong tháng này. Phần cuối cùng của bãi đỗ xe ở tầng hầm sẽ được hoàn thành vào tháng giêng 2021.

The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc - Ảnh 1.

Triết lý xây dựng của City Garden là "Chất lượng cao - giữ vững kế hoạch và Cải tiến liên tục", bên cạnh đó là kỷ luật, làm việc theo nhóm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát chất lượng. Vì vậy, dù dịch Covid-19 hoành hoành khiến công việc có chút trở ngại nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi của toàn đội ngũ, tất cả đều diễn ra đúng tiến độ, trong sự an toàn truyệt đối. "Chúng tôi đã sẵn sàng để bàn giao vào quý 1 năm 2022" – Ông Mark vui mừng thông báo.

Ông cũng cho biết thời gian ở Việt Nam để triển khai dự án The River cũng là trải nghiệm may mắn của đội ngũ chuyên gia nước ngoài tại đây: "Việt Nam đã đứng vững giữa cuộc khủng hoảng toàn cầu Covid-19. Đây là điều mà cá nhân tôi vô cùng thán phục và cảm kích."

Những căn hộ đặc biệt tại The River Thu Thiem đang được áp dụng chương trình bán hàng mùa xuân với phương thức thanh toán ưu đãi chỉ trong tháng 1/2021. Đăng ký ngay để nhận thông tin.www.theriverthuthiem.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên