MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng

22-06-2019 - 16:01 PM | Sống

Hoàng tử nhỏ 3 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc khi thể hiện năng khiếu chơi các trò vận động, thể thao của mình.

Vào ngày 17/6 vừa qua, vợ chồng Công chúa Thụy Điển đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi đưa Hoàng tử Oscar (3 tuổi), con trai út của họ đến thăm Công viên quốc gia Skåne Söderåsen. Đặc biệt, Công chúa Victoria và chồng đã đưa con trai 3 tuổi đến khu vực mang tên của cậu bé, được thành lập nhân dịp lễ rửa tội của Oscar vào tháng 5/2016.

Khu vui chơi mang tên Hoàng tử nhỏ đã được mở cửa phục vụ cho công chúng kể từ lễ Phục sinh. Nó được xây dựng bởi Uỷ ban hành chính địa phương với sự hỗ trợ của một số cá nhân và công ty tư nhân. Khu vui chơi này được xây dựng với các trò chơi đa dạng và mang tính giáo dục cao.

Hoàng tử nhỏ Oscar đã được bố mẹ cho tham gia vào một số trò chơi vận động tại đây. Cậu bé hoàng gia xuất hiện trong bộ trang phục năng động, đi giày thể thao. Đứa trẻ khiến mọi người ngạc nhiên khi thực hiện thuần thục các kỹ năng vận động như leo trèo, đi thăng bằng trên dây thừng, điều không phải đứa trẻ cùng tuổi nào cũng làm được.

Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 1.
Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 2.
Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 3.
Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 4.
Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 5.

Hoàng tử Oscar trông tràn đầy năng lượng, thích thú khám phá mọi ngóc ngách của khu vui chơi. Trước đó, ngay từ khi còn nhỏ, Oscar cũng đã thể hiện niềm đam mê với thể thao của mình. Hoàng tử nhỏ đặc biệt thích chơi đá bóng với cha, người từng là một huấn luyện viên thể dục.

Nhiều người nhận xét cậu bé trông thông minh, lanh lợi và cũng không kém phần dễ thương, lém lỉnh. Người hâm mộ hoàng gia cho rằng Oscar sẽ là đối thủ đáng gờm của Hoàng tử nước Anh George trong cuộc chạy đua những em bé hoàng gia được yêu thích nhất.

Hoàng tử Oscar chào đời vào ngày 2/3/2016 tại Bệnh viện Đại học Karolinska, tước hiệu hoàng gia của cậu bé là Công tước xứ Skåne. Hoàng tử Oscar có một chị gái là Công chúa Estelle (sinh năm 2012).

Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 6.

Hoàng tử Oscar bộc lộ năng khiếu thể thao từ nhỏ.

Thêm một Hoàng tử nhỏ khiến người hâm mộ hoàng gia phát cuồng, trở thành đối thủ đáng gờm của George với những điểm ấn tượng - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của Công chúa Thụy Điển.

Cũng giống như gia đình Công nương Kate, tổ ấm của Công chúa Victoria và Hoàng thân Daniel cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi có lối sống giản dị, khiêm nhường, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đi đến đâu, gia đình Công chúa Thụy Điển cũng trở thành tâm điểm chú ý. Cô từng gây thiện cảm với người dân Việt Nam vào tháng 5 vừa qua khi thể sự hiện gần gũi, giản dị của mình trong chuyến thăm tới Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên