TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm một màn lội nước như mô tô nước của Tesla Model 3

09-12-2021 - 11:32 AM | Thị trường

Thêm một màn lội nước như mô tô nước của Tesla Model 3

Chiếc Tesla Model không chỉ lội nước mà còn thực hiện các màn drift ngoạn mục trong điều kiện nước ngập khá sâu.

Đây là cảnh không thường thấy. Mặc dù ô tô điện được cho có khả năng di chuyển tốt trong điều kiện đường ngập nước nhưng trong video này, người lái có vẻ như đang muốn cùng chiếc xe của mình tận hưởng trải nghiệm lái ô tô có một không hai từ trước đến nay. 

Trong video, có thể thấy chiếc xe gần như không gặp trở ngại nào trong điều kiện ngập khá sâu. Có vẻ đây là một sự kiện offline tại Trung Quốc. Khi chiếc xe thực hiện màn quay vòng, có thể thấy phần đuôi xe gắn thêm một bộ phận lạ mà nhiều người tưởng tượng rằng đó là chân vịt điện, biến Tesla Model 3 thành một chiếc mô tô nước.

#Tesla Tesla's amazing performance #shorts

Ô tô điện từ trước đến nay vẫn được xem có khả năng lội nước tốt hơn nhiều so với ô tô sử dụng động cơ đốt trong (bị giới hạn bởi các bộ hút gió, ống xả và một vài linh kiện khác. Đã có nhiều người đem những chiếc Tesla thử lội nước và thu kết quả tích cực. Thậm chí, nhiều video quay cảnh xe Tesla lội bì bõm trong lũ lụt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, đây vẫn là trường hợp đặc biệt.

CEO Elon Musk từng khẳng định xe Tesla có thể lội nước như những chiếc thuyền. Tất nhiên đây là câu nói có phần phóng đại. Tuy nhiên, có vẻ như phát biểu của người đàn ông giàu nhất thế giới không phải không có cơ sở.

Tiêu Dao

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên