MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thêm một nữ MC xinh đẹp nghỉ việc tại VTV sau 7 năm gắn bó, lý do là gì?

26-01-2022 - 14:18 PM | Sống

Cô cho biết đã phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này.

Các BTV và MC của VTV luôn nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Vì vậy mà những lần chuyển vị trí công tác hay thôi việc hẳn của họ cũng được công chúng để ý ít nhiều.

Mới đây, một nữ BTV xinh đẹp của VTV là Mai Trang đã thông báo mình mới xin nghỉ việc ở nhà đài. Trong clip YouTube mới của mình, cô cho biết mình đã gắn bó với VTV3 nói chung và Cafe Sáng Với VTV3 suốt 7 năm qua, từ khi còn là sinh viên. Thậm chí khi đi xin việc, Mai Trang luôn ưu tiên làm việc ở Cafe Sáng Với VTV3 trước.

Thêm một nữ MC xinh đẹp nghỉ việc tại VTV sau 7 năm gắn bó, lý do là gì? - Ảnh 1.

BTV Mai Trang

"Thậm chí khi xin việc ở bất kỳ chỗ nào, đến vòng phỏng vấn tôi cũng luôn đề cập với nhà tuyển dụng rằng: 'Em sẽ không bỏ công việc dẫn Cafe Sáng nên nếu anh chị thấy em là người xứng đáng thì hãy cho phép em hoàn thành việc dẫn chương trình rồi mới đến công ty'. Chính vì thế, việc nói ra lời chia tay không dễ dàng và đơn giản với tôi chút nào" - MC Mai Trang chia sẻ.

Về lý do nghỉ việc ở Đài truyền hình Việt Nam, Mai Trang cho biết cô đang đảm nhiệm quá nhiều công việc nên quyết định nghỉ để tập trung vào dự án startup về giáo dục của riêng mình. Từng muốn trở thành một người đa-zi-năng nhưng hiện tại, cô cho rằng trong quá trình bắt đầu sự nghiệp, mỗi người nên tập trung vào một thứ cho tốt nhất.

Thêm một nữ MC xinh đẹp nghỉ việc tại VTV sau 7 năm gắn bó, lý do là gì? - Ảnh 2.

"Chính việc đào sâu, tìm kĩ một vấn đề nhất định và thành chuyên gia trong lĩnh vực đó mới khiến chúng ta phát minh ra những thứ mới, có thể tìm được lối đi khác, cải tiến những thứ cũ kỹ và giúp nhân loại trở nên tốt hơn" - nữ MC cho biết.

Ngoài ra Mai Trang còn tâm sự về những lựa chọn trong cuộc đời mỗi người: "Chúng ta sợ đi một con đường không thành công nên luôn chọn cho mình những sự phòng bị phía sau. Tư duy nếu con đường này thất bại thì đi con đường khác sẽ khiến chúng ta không bao giờ đến được thành công thực sự, mà chỉ làm nửa vời ở phía trên.

Việc có nhiều sự phòng bị sẽ làm mất sự liều lĩnh của con người. Những ai thích sự an toàn, chắc chắn thì sẽ cần rèn luyện sự liều lĩnh nhiều hơn...

... Đó là lý do vì sao tôi chọn nghỉ việc ở đài truyền hình và Cafe sáng. Khi một sự lựa chọn không còn phù hợp với con đường tương lai của mình nữa, nên dũng cảm nói lời từ chối và chia tay với nó và dành toàn tâm toàn ý cho con đường dài hạn của mình".

Thêm một nữ MC xinh đẹp nghỉ việc tại VTV sau 7 năm gắn bó, lý do là gì? - Ảnh 3.

Ngoài Cafe Sáng Với VTV3, Mai Trang là MC của nhiều chương trình như Muôn màu Showbiz, Gặp Gỡ Đông Tây, Điều Ước Thứ Bảy, Chung Kết Đường Lên Đỉnh Olympia... Cô nhận được sự yêu quý của khán giả nhờ vẻ ngoài xinh xắn và lối dẫn dí dỏm, tự tin.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên