MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thí sinh 'nặng ký' của Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ bỏ thi để nhập học tiến sĩ tại ĐH Harvard

27-07-2022 - 22:48 PM | Sống

Người đẹp Perpetua Smith - ứng viên nặng ký tại cuộc thi Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ thông báo bỏ thi để theo học tiến sĩ tại trường Đại học danh tiếng Harvard khiến fans xôn xao.

Cuộc thi Miss Universe Thailand 2022 đang dần đi đến hồi kết để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện và sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2022.

Ngay trước đêm bán kết, một ứng viên được đánh giá là nặng ký đó là người đẹp Perpetua Smith bất ngờ thông báo về việc sẽ bỏ thi để nhập học tiến sĩ chuyên ngành marketing tại trường đại học danh tiếng Harvard khiến các fans sắc đẹp ngỡ ngàng.

Thí sinh nặng ký của Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ bỏ thi để nhập học tiến sĩ tại ĐH Harvard - Ảnh 1.

Perpetua Smith là thí sinh nặng ký của Miss Universe Thailand 2022.

Thí sinh nặng ký của Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ bỏ thi để nhập học tiến sĩ tại ĐH Harvard - Ảnh 2.

Cô là thí sinh được khán giả và truyền thông yêu thích.

Tối thứ 3 vừa qua, Perpetua Smith đã xuất hiện trên một buổi livestream cùng với giám đốc của cuộc thi để thông báo về quyết định của mình. Người đẹp đã bật khóc khi đưa ra quyết định của mình.

"Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Tôi biết các bạn rất yêu thương và ủng hộ tôi" - cô nói. Người đẹp cũng chia sẻ rằng việc quyết định tạm dừng ước mơ tham gia sân chơi nhan sắc để tiếp tục đầu tư cho tri thức là quyết định khó khăn nhất mà cô từng đưa ra trong cuộc đời mình.

Thí sinh nặng ký của Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ bỏ thi để nhập học tiến sĩ tại ĐH Harvard - Ảnh 3.

Perpetua Smith tham gia cuộc thi Miss Universe Thailand 2022.


Trước quyết định của Perpetua Smith, rất nhiều fans sắc đẹp Thái Lan đã bày tỏ sự bàng hoàng và buồn bã. Tuy nhiên có không ít khán giả vẫn ủng hộ người đẹp hết lòng.

"Hãy theo đuổi giấc mơ của mình nhé cô gái. Tôi hy vọng bạn sẽ thành công cho dù lựa chọn của bạn là gì. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất và vẫn sẽ luôn yêu quý bạn" - một khán giả bình luận trên livestream của Perpetua Smith.

Thí sinh nặng ký của Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ bỏ thi để nhập học tiến sĩ tại ĐH Harvard - Ảnh 4.

Perpetua Smith năm nay 24 tuổi là người Thái lai Mỹ.

Perpetua Smith năm nay 24 tuổi là người Thái lai Mỹ. Cô từng lọt vào chung kết cuộc thi Miss New York Teen 2016. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại New York’s Siena College vào năm 2019.

Perpetua Smith là một thí sinh được truyền thông và công chúng rất yêu mến tại cuộc thi Miss Universe Thailand 2022 vì nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và trình độ tri thức cũng như khả năng thuyết trình tiếng Anh ấn tượng.

Theo Duy Nam

Tiền phong

Trở lên trên