TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng Khoán Đại Nam ký hợp đồng triển khai phần mềm giao dịch chứng khoán Flex

Chứng Khoán Đại Nam ký hợp đồng triển khai phần mềm giao dịch chứng khoán Flex

DNSE sẽ chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Flex – phần mềm lõi chứng khoán tiên tiến - đã được sử dụng tại nhiều công ty chứng khoán lớn.

Ngày 8/10/2014, Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đại Nam (DNSE) và Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm tài chính (FSS) đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng Triển khai phần mềm giao dịch chứng khoán Flex tại Trụ sở chính của Chứng Khoán Đại Nam, số 21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đó, DNSE sẽ chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Flex – phần mềm lõi chứng khoán tiên tiến - đã được sử dụng tại nhiều công ty chứng khoán lớn. Phần mềm mới với sự đồng bộ và liên thông trên hệ thống giữa tất cả các mảng giao dịch, lưu ký, kế toán, quản lý môi giới và quản lý; các quy trình và công tác quản lý, quản trị rủi ro được chuẩn hóa sẽ giúp DNSE có thể ứng phó với những rủi ro của thị trường chứng khoán, bảo vệ tài sản nhà đầu tư một cách chặt chẽ, có hệ thống, tạo sự an toàn và ổn định trong hoạt động cho công ty. Đồng thời, hệ thống công nghệ hiện đạicác giải pháp công nghệ mới của phần mềm này sẽ hỗ trợ hoạt động giao dịch, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng và các tiện ích mới nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Dũng Tiến - Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Đại Nam cho biết - DNSE đánh giá cao về năng lực của nhà cung ứng FSS và những tiện ích của phần mềm Flex. Phần mềm mới chắc chắn sẽ giúp DNSE phục vụ khách hàng tốt hơn, trong bối cảnh lượng khách giao dịch, sử dụng dịch vụ tại DNSE đang phát triển.

Dự án này nằm trong chiến lược đổi mới mạnh mẽ và toàn diện của DNSE, nhằm nâng cao vị thế của DNSE trong lĩnh vực chứng khoán, hướng đến mục tiêu trở thành công ty chứng khoán hàng đầu về thị phần môi giới chứng khoán, chứng khoán phái sinh và dịch vụ ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp.

Minh Anh

thanhhuong

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên