MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cổ phiếu PNC chính thức bị cảnh báo

Về phía Phương Nam, công ty này cho biết việc chậm trễ trong nộp báo cáo soát xét bán niên do công ty thay đổi kiểm toán, căn cứ kết quả ĐHCĐ bất thường 2015 tổ chức vào 2/10/2015.

Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HSX) vừa ra quyết định đưa cổ phiếu PNC của Công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam vào diện cảnh báo.

Lý do: CTCP Văn hóa Phương Nam thường xuyên vi phạm quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

Trước đó, HSX đã nhắc nhở toàn thị trường đối với trường hợp của Phương Nam sau khi cơ quan này nhắc nhở 5 lần về việc chậm nộp báo cáo bán niên soát xét 2015.

Về phía Phương Nam, công ty này cho biết việc chậm trễ trong nộp báo cáo soát xét bán niên do công ty thay đổi kiểm toán, căn cứ kết quả ĐHCĐ bất thường 2015 tổ chức vào 2/10/2015. Báo cáo tài chính quý 3 của PNC sẽ được nộp sau khi công ty hoàn thành báo cáo bán niên soát xét - nhằm tránh những điều chỉnh về sau.

Được biết, ĐHCĐ bất thường diễn ra hôm 2/10/2015 của PNC đã thông qua 1/7 tờ trình, đó là tờ trình về đơn vị kiểm toán. Đơn vị kiểm toán được chỉ định là Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C. Năm 2014, công ty kiểm toán BCTC của Phương Nam là Công ty TNHH Kiểm toán DTL.

Nghi Phương

HSX

Trở lên trên