MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu sắp lên sàn cũng rớt giá

28-06-2010 - 21:48 PM | Thị trường chứng khoán

Cổ phiếu sắp lên sàn cũng rớt giá

Thị trường OTC mở đầu tuần tới tiếp tục phân hóa mạnh giữa hai thị trường Nam – Bắc. Nhóm cổ phiếu ngân hàng gần đây ngày càng ít được nhắc đến trên thị trường tự do.

Thị trường OTC mở đầu tuần tới tiếp tục phân hóa mạnh giữa hai thị trường Nam – Bắc. Trong khi thị trường ngoài Hà Nội vẫn khá ảm đạm thì thị trường trong HCM giao dịch sôi động hơn rất nhiều. Một vài mã như IDICO Long sơn , và các công ty bất động sản vẫn được giao dịch.

CTCP Đầu tư phát triển nhà Đà nẵng tăng lên khá nhanh khi đầu giờ sáng giá chỉ khoảng 18.700 đồng và đến cuối ngày đã khoảng lên đến 19,800 – 20,000 đồng; được tìm mua khá nhiều.

Theo tác giả Thành Nam, báo Đầu tư chứng khoán, cổ phiếu sắp lên sàn cũng bị rớt giá do ảnh hưởng từ xu hướng điều chỉnh giảm của thị trường niêm yết.

Các môi giới tự do cho biết, nhóm cổ phiếu ngành dầu khí được quan tâm trên thị trường OTC khi PVI Invest và PVI Finance được tìm mua. Thiếu thông tin cụ thể, nhiều môi giới lo ngại những cổ phiếu này đang được một nhóm nhà đầu tư đẩy lên.

Một số cổ phiếu chuẩn bị lên sàn vào đầu tháng 7 là CTCP Thuận Thảo (chính thức giao dịch ngày 30/06 giá tham chiếu 20,000 đồng/cp); Sacombank-SBS (giao dịch ngày 5/7), UDEC (ngày 05/07), Quốc Cường Gia Lai (cuối tháng 7)… Cổ phiếu Sacomreal và Quốc Cường Gia Lai vẫn được quan tâm và mua vào nếu có lô giá rẻ. Trong khi cổ phiếu Thuận Thảo sau khi tăng lên 19,000 đồng/cp, hiện giảm xuống giá 17,800 đồng.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng gần đây ngày càng ít được nhắc đến trên thị trường tự do.

Giá cổ phiếu OTC ngày 28/06/2010 như sau:


Nguồn: Đồng Nguyễn - CafeF

Đồng Nguyễn
(tổng hợp)

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên