TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DNSE khai trương trụ sở mới, "bắt tay" ngân hàng hỗ trợ giao dịch chứng khoán

DNSE khai trương trụ sở mới, "bắt tay" ngân hàng hỗ trợ giao dịch chứng khoán

BIDV Thanh Xuân cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, tiện ích với chất lượng phục vụ tốt nhất cho Công ty CP Chứng khoán Đại Nam cũng như các nhà đầu tư của DNSE.

Ngày 2/11/2014, CTCP Chứng khoán Đại Nam (DNSE) chính thức thay đổi địa điểm hoạt động từ địa chỉ cũ: 21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội đến trụ sở mới tại: tầng 12A, Tòa nhà Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, DNSE dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, những khách hàng mở mới tài khoản từ ngày 02/12/2014 đến ngày 31/12/2014 sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn và miễn phí giao dịch. Song song đó, 30 khách hàng có giao dịch lớn nhất trong tháng 12 này cũng được tặng những phần quà có giá trị.

Cũng nằm trong sự kiện đặc biệt này, Công ty CP Chứng khoán Đại Nam đã kí kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Thanh Xuân (BIDV Thanh Xuân). Theo đó, BIDV Thanh Xuân cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, tiện ích với chất lượng phục vụ tốt nhất cho Công ty CP Chứng khoán Đại Nam cũng như các nhà đầu tư của công ty như: cung cấp các khoản tín dụng, cung cấp dịch vụ thu chi tiền mặt, dịch vụ quản lý hiệu quả tài khoản tiền gửi và tài khoản kinh doanh chứng khoán của các nhà đầu tư, v.v…

Bên cạnh đó, DNSE và BIDV Thanh Xuân cũng sẽ hợp tác phát triển mô hình kinh doanh tài chính hiệu quả thông qua việc trao đổi thông tin, giới thiệu các cơ hội đầu tư trên thị trường tài chính, cung cấp hạn mức tín dụng, hỗ trợ các dự án đầu tư cho DNSE.

Minh Anh

thanhhuong

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên