MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Monaco: Một penthouse được bán với giá gần 400 triệu USD

22-08-2014 - 09:38 AM |

Một căn hộ penthouse 5 tầng có tổng diện tích hơn 3.000 m2 với bể bơi riêng trên nóc một tòa nhà chọc trời ở Monaco sẽ được mở bán vào năm sau với mức giá 240 triệu bảng (gần 400 triệu USD).

Nằm trên nóc tòa nhà Tour Odéon cao 170m, với tầm nhìn thoáng đãng ra biển Địa Trung Hải trong xanh, căn hộ sang trọng này sẽ khiến người sở hữu nó hoàn toàn hài lòng từ khung cảnh xung quanh đến nội thất và những dịch vụ đi kèm.

Không chỉ được sử dụng trung tâm chăm sóc sức khỏe và rất nhiều bể bơi của tòa nhà, chủ sở hữu căn hộ ở đây còn được cung cấp tài xế riêng và trên hết là dịch vụ concierge - dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của họ 24/7, bất kể độ khó dễ.

Tuy nhiên, đặc điểm khiến căn hộ này trở nên đắt giá hơn, chính là thiết kế đường trượt sáng tạo, để chỉ với một cú trượt, chủ hộ có thể đi thẳng từ ban công tới bể bơi vô tận (infinity pool) riêng của họ.

Tòa nhà Tour Odéon là công trình kiến trúc chọc trời đầu tiên được xây dựng ở Monaco từ sau những năm 80, do trước đó việc xây dựng nhà cao tầng ở đây không được cấp phép để bảo vệ cảnh quan.

Bên cạnh căn hộ penthouse đắt giá, Tour Odéon còn có hơn 70 căn hộ sang trọng khác, trong đó có 2 căn hộ Duplex với diện tích mỗi căn là 1.200m2.

James Prices, đại diện của công ty Knight Frank chịu trách nhiệm chào bán các căn hộ ở Tour Odéon cho biết: "Các căn hộ ở đây đều được xây dựng với mục đích thu hút sự quan tâm của những người mong muốn sở hữu những căn nhà đẹp nhất trên thế giới."

Một căn hộ penthouse được mở bán với trị giá gần 400 triệu USD (1)

Một căn hộ penthouse được mở bán với trị giá gần 400 triệu USD (2)

Một căn hộ penthouse được mở bán với trị giá gần 400 triệu USD (3)

Một căn hộ penthouse được mở bán với trị giá gần 400 triệu USD (4)

>> Giới siêu giàu trên Thế giới đang 'đổ tiền' vào đâu?

Theo Mai Nguyễn

anhnt

Vietnamplus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên