MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thêm một hãng xe sang vào Việt Nam

08-09-2014 - 09:03 AM |

Thương hiệu xe hơi hạng sang Anh Quốc Jaguar đã chính thức tham gia thị trường ôtô Việt Nam, theo hình thức phân phối độc quyền.

Tập đoàn Tân Thành Đô (New City) trở thành đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng xe Jaguar tại Việt Nam. Đối tác của New City là công ty Guava International Ltd, vốn đang giữ quyền phân phối xe Jaguar và Land Rover tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
     
Phòng trưng bày xe Jaguar đầu tiên ở Việt Nam đặt tại Tp.HCM, dự kiến khai trương vào đầu năm 2015. Hệ thống xưởng dịch vụ sau bán hàng sẽ được xây dựng và đưa vào vận hành trong giai đoạn sau. Theo thông tin từ nhà phân phối, chi nhánh Hà Nội sẽ khởi động vào nửa cuối năm sau.   
 
Sau khi được phân phối chính hãng, các dòng xe Jaguar sẽ có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu trong 3 năm hoặc 100.000 km. 
 
Hiện, New City đã tiến hành nhập khẩu và giới thiệu 3 dòng xe Jaguar gồm F-Type S, XJL và XF tới người tiêu dùng trong nước, nhưng không tiết lộ giá bán. Tuy nhiên, mức giá tham khảo đối với Jaguar XF 2014 phân phối không chính hãng trên thị trường hiện khoảng 2,7 tỷ đồng, còn mẫu XJL 5.0L là 7 tỷ đồng.


Theo Phúc Lâm

vandoan

Theo GTVT

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên