MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?

25-09-2023 - 22:35 PM | Sống

Sau nhiều phiên toà bị hoãn, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức nhận kết quả như phiên sơ thẩm.

Chiều 25/9, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức (chồng cũ) chính thức kết thúc phiên toà phúc thẩm vụ án dân sự tranh chấp quyền nuôi con hậu ly hôn. Đại diện hội đồng xét xử tuyên án không chấp nhận kháng cáo của nguyên đơn và bị đơn, giữ nguyên kết quả bản án sơ thẩm. Điều này đồng nghĩa với việc Diệp Lâm Anh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng con gái đầu lòng còn Nghiêm Đức chăm sóc con trai.

Về vấn đề chu cấp, chồng cũ Diệp Lâm Anh lên tiếng trước toà sẽ tự nguyện chu cấp 50 triệu/tháng để nuôi con gái. Đồng thời, Nghiêm Đức cũng không yêu cầu Diệp Lâm Anh phải cấp dưỡng cho việc chăm sóc bé trai ở nhà nội.

Chia sẻ sau phiên toà, Diệp Lâm Anh nói cụ thể về vấn đề này: "2 bên đều không yêu cầu cấp dưỡng, việc cấp dưỡng như thế nào đều là do tự nguyện. Tôi cũng sẽ tự nguyện cấp dưỡng theo khả năng và cách làm của riêng mình. Bản án cũng không yêu cầu phải cụ thể việc cấp dưỡng".

Clip: Diệp Lâm Anh lên tiếng về việc chu cấp của các con sau khi ly hôn


Diệp Lâm Anh cho biết sẽ chu cấp theo khả năng của mình

Sau khi không thể đạt được mong muốn chăm sóc 2 con, Diệp Lâm Anh thổ lộ: "Thật ra tôi có cảm thấy hụt hẫng, trong lòng tôi luôn hy vọng sẽ được quyền nuôi cả hai con. Nhưng thời gian đã quá dài, con người ai cũng có thói quen và tôi đã dần quen với cuộc sống ổn định như hiện tại, cứ 2 tuần tôi sẽ đón con 1 lần. Trước khi bước chân vào phiên toà tôi đã chuẩn bị tâm lý, nếu may mắn được 2 bé thì cái kết quá đẹp còn nếu y án sơ thẩm thì cũng chấp nhận. Nếu tôi cứ tiếp tục theo đuổi việc này thì sẽ tự làm khó bản thân, mệt mỏi, không đủ tinh thần và sức khoẻ để làm việc khác".

Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh chấp nhận kết quả vì đã dần ổn định được cuộc sống

Theo Hạ Anh

Phụ nữ mới

Trở lên trên