TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiếu tá quân đội tử vong bất thường trong khách sạn

12-11-2020 - 20:37 PM | Xã hội

Thiếu tá quân đội tử vong bất thường trong khách sạn
Một thiếu tá quân đội được phát hiện đã tử vong trong phòng nghỉ tại khách sạn - Ảnh: Hoàng Long

Ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ một căn phòng, quản lý khách sạn ở phường Tiền Phong (TP Thái Bình) cùng các nhân viên phá cửa kiểm tra phát hiện vị khách là thiếu tá quân đội đã tử vong...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 hôm nay (12/11), nhân viên một khách sạn tại phường Tiền Phong (thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) phát hiện có mùi hôi phát ra từ khu vực phòng 703 nên đã báo cho quản lý tại đây.

Sau khi gọi cửa nhiều lần không được, các nhân viên quyết định phá cửa phòng để kiểm tra thì phát hiện người đàn ông thuê phòng này đã tử vong . Danh tính nạn nhận được xác định là ông Phạm Trung Kiên (39 tuổi, trú tổ 6, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Sau đó, vụ việc được chuyển giao cho Tỉnh đội Thái Bình chủ trì điều tra theo thẩm quyền vì ông Kiên đang là thiếu tá quân đội, công tác tại Ban chính sách, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình. Ngay trong ngày 12/11, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình thực hiện khám nghiệm hiện trường , mổ pháp y để điều tra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, nhân viên tại khách sạn cho biết, vào 22h45 ngày 9/11, ông Kiên tới khách sạn trên để thuê phòng và ở đây cho đến khi nhân viên khách sạn phát hiện ông này tử vong trong phòng vào sáng 12/11.

Quá trình thuê phòng và ở tại khác sạn, nhân viên ở đây không thấy ông Kiên có biểu hiện bất thường.


Theo Hoàng Long

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên