MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lửa thiêu rụi kho phế liệu, hàng trăm người hoảng loạn

21-12-2014 - 14:10 PM | Xã hội

Khoảng 8h sáng ngày 21/12 tại khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng cháy tại kho chứa phế liệu đã khiến hàng trăm người hoảng loạn.

Nhiều xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chữa cháy nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ kho, mọi thứ chỉ còn lại đống tro tàn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên những người dân trong khu vực bỗng nhiên hoảng loạn bởi tiếng kêu cứu cháy tại kho phế liệu của 1 người dân sống đằng sau Đại học Đồng Nai. Hàng trăm người dân nhanh chóng ứng cứu nhưng bất thành, đồng thời báo cho lức lượng chức năng.

Xe chữa cháy cùng các chiến sĩ đã kịp thời có mặt tại hiện trường để dập lửa, khống chế ngọn lửa lây sang khu vực xung quanh. Lực lượng chữa cháy dùng vòi rồng để khống chế ngọn lửa nhưng phải gần 2 tiếng đồng hồ ngọn lửa mới được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, đồ đạc trong kho bị cháy rụi, nhà sập, tôn bung nát nghiêm trọng nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo PV

cucpth

Lao Động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên