TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người trình báo kho vàng núi Tàu cung cấp chứng cứ

22-03-2016 - 08:11 AM | Thời sự

Người trình báo kho vàng núi Tàu cung cấp chứng cứ
Ảnh minh họa

Theo lịch hẹn thì hôm nay (22-3),ông HVĐ (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM, người đã trình báo UBND xã Phước Thể,huyện Tuy Phong, Bình Thuận địa điểm ba giếng cổ chứa vàng) sẽ làm việcvới các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận.

Các sở, ngành họp về ‘kho báu 4.000 tấn vàng’ Hành trình đi tìm ‘kho báu’ chôn dưới ba giếng nước ‘Kho báu núi Tàu cách biển chỉ vài chục mét’ (!?) Nóng: Một người dân trình báo đã phát hiện 'kho báu núi Tàu'

Ông Đ. cho hay trước đó ông đã nhận được thông báo và giấy mời của UBND huyện Tuy Phong để nghe ông cung cấp thông tin, tài liệu và bằng chứng về kho báu mà ông đã trình báo UBND xã Phước Thể hôm 4-3. Trong giấy mời có giới thiệu thành phần tham dự gồm đại diện Sở VH-TT&DL, Sở TN&MT, UBND huyện Tuy Phong, UBND xã Phước Thể, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện... Phía ông Đ. có luật sư tư vấn đi cùng.

“Tôi đã mất nhiều năm trời dày công tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập tài liệu bản đồ, đi thực địa nhiều lần và tư vấn luật sư cơ sở pháp lý về ba kho báu trước khi trình báo với chính quyền địa phương. Lúc này tôi sẵn sàng làm việc với các cơ quan chức năng” - ông Đ. nói với chúng tôi.

Theo An Nhiên

Pháp luật TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên