TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm 4 hãng hàng không khai thác đường bay đến Tân Sơn Nhất

14-12-2014 - 09:35 AM | Thời sự

Thêm 4 hãng hàng không khai thác đường bay đến Tân Sơn Nhất

Đáng chú ý có 2 hãng hàng không của Nga sẽ khai thác các chuyến bay không thường lệ đến Tân Sơn Nhất bằng máy bay B767.

Theo Công ty Phục vụ mặt đất Sài gòn (SAGS), từ trung tuần tháng 10 đến giữa tháng 11 vừa qua, 4 hãng hàng không mới đã tiến hành khai thác đường bay đến Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, ngày 17/10, Hãng hàng không quốc gia Royal Brunei Airlines (BI) chính thức khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ đến Cảng HKQT Tân Sơn với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay A319 – A320.

Riêng trong ngày 19/10, 2 Hãng hàng không của Liên bang Nga là Nordwind Ailrines (N4) và Ikar Airlines (IKAR) chính thức khai thác các chuyến bay không thường lệ đến Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất bằng máy bay B767.

Đây là chuyến bay mở màn cho mùa du lịch cao điểm tránh mùa đông của du khách Nga bay chuyên cơ đến Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất do Pegas Touristik (có trụ sở tại Nga) và Công ty du lịch Ánh Dương phối hợp tổ chức.

Trong tháng 11, Hãng hàng không Lot Polish Airlines đến từ Ba Lan, khai thác một số chuyến bay không thường lệ chở khách bằng loại máy bay mới Boeing Dreamliner B787-8 lần đầu tiên khai thác đến Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Với tần xuất dự kiến 11 chuyến từ Thủ đô Warsaw của Ba Lan bay đến TP HCM hành khách có thêm sự chọn lựa cho hành trình du lịch của mình trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Quỳnh

cucpth

VOV Online

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên