TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng Bí thư trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm năm mới Ất Mùi

18-02-2015 - 22:57 PM | Thời sự

Tổng Bí thư trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm năm mới Ất Mùi
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong không khí mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân mới Ất Mùi và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trả lời phỏng vấn báo chí về tình hình phát triển đất nước; xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Chúng tôi trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung cuộc phỏng vấn.

Tổng Bí thư đã đánh giá một số kết quả nổi bật của đất nước trong năm qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015 - một năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, trong đó có việc tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.

Đánh giá công tác xây dựng Đảng mà trọng tâm là thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI trong thời gian qua, một lần nữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: "Nội dung và giải pháp của Nghị quyết mang tính đột phá này khá toàn diện và đồng bộ để góp phần giữ vững bản chất cách mạng và tính tiên phong của Đảng.

Nhưng do đây là một lĩnh vực phức tạp, liên quan đến con người nên phải xác định: Nghị quyết Trung ương 4 cần được thực hiện với tinh thần kiên quyết, mạnh mẽ nhưng phải bền bỉ, kiên trì, không thể nóng vội".

 

Hồng Cúc

Theo VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên