MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xác minh có hay không hành khách Việt Nam trên chuyến bay gặp nạn tại Pháp

25-03-2015 - 21:07 PM | Xã hội

Ngay trong ngày 24/3/2015, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, Tây Ban Nha, Pháp khẩn trương liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để xác minh thông tin có hay không hành khách người Việt Nam trên chuyến bay Airbus A320 gặp nạn của hãng hàng không Germanwings.

Liên quan đến việc ngày 24/3/2015, máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Germanwings bị rơi tại miền Nam nước Pháp, ngày 25/3/2015, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình chia sẻ:

“Chúng tôi xin gửi đến các Chính phủ, nhân dân cũng như gia đình những người bị nạn trên chuyến bay lời cảm thông và chia buồn sâu sắc nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng những nỗ lực của các quốc gia liên quan sẽ giúp gia đình, người thân các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau to lớn này”.

Về thông tin có hay không hành khách người Việt Nam trên chuyến bay, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết:

"Ngay trong ngày 24/3/2015, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, Tây Ban Nha, Pháp khẩn trương liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để xác minh thông tin có hay không hành khách người Việt Nam trên chuyến bay. Cho đến nay, chúng tôi chưa nhận được thông tin về việc có hành khách là người Việt Nam trên chuyến bay.”

Theo An Bình

PV

Chinhphu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên