MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông báo hợp tác chiến lược giữa BUFF và TVFM

04-01-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thông báo hợp tác chiến lược giữa BUFF và TVFM

BUFF, một startup trong lĩnh vực Fintech vừa thông báo hợp tác với TVFM về việc quản lý tiền đầu tư của người dùng đối với các sản phẩm có lãi suất cố định như trái phiếu và chứng chỉ tiền gửi.

BUFF là một ứng dụng công nghệ tài chính (FINTECH) hàng đầu Việt Nam và khu vực thông qua việc liên tục đổi mới và phát triển, được cung cấp bởi Công ty TNHH BUFF FINTECH. Hiện nay, BUFF kết nối giữa nhà đầu tư vừa và nhỏ với sản phẩm tài chính khó tiếp cận của các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Sứ mệnh của BUFF là mang đến các giải pháp tài chính an toàn, có lợi suất cao với tính linh hoạt và dễ sử dụng giúp nhà đầu tư xây dựng tương lai tài chính vững vàng. Tại BUFF, tất cả mọi người đều được trao quyền để hiện thực hóa ước mơ tài chính trong tầm tay.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt - TVFM do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động, cung cấp dịch vụ thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quỹ hưu trí, quỹ đầu tư bất động sản, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Các đối tác chiến lược của TVFM là những tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam như TVSI, SCB, Bảo hiểm Bảo Long, các tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các định chế tài chính quốc tế. TVFM chú trọng xây dựng, phát triển sản phẩm quỹ đầu tư với mục tiêu bảo toàn vốn, tạo ra thu nhập ổn định phù hợp nhu cầu đầu tư của quỹ hưu trí và nhà đầu tư công chúng.

TVFM và BUFF dự định hợp tác đầu tư chiến lược lâu dài sản phẩm tích lũy trên nền tảng số nhằm chuyên nghiệp hoá tài sản đầu tư của khách hàng. Việc ký kết giữa hai bên như một lời cam kết đặt giá trị an toàn tích lũy và đầu tư sinh lời cho khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời đây cũng là cột mốc đánh dấu sự đổi mới trong hoạt động của BUFF ở lĩnh vực Fintech, mở ra hướng đi khác cho các công ty công nghệ tài chính và công ty quản lý quỹ.

Ông Nguyễn Huy Việt Đức – Giám đốc của BUFF chia sẻ: Sự hợp tác giữa BUFF và TVFM thể hiện tầm nhìn ban lãnh đạo của hai bên với chiến lược bền vững và lâu dài. Chúng tôi mong muốn giảm rủi ro của nhà đầu tư xuống mức tối thiểu và mang sản phẩm trái phiếu với lãi suất tốt nhất đến khách hàng trong tương lai. BUFF lựa chọn hướng đi tập trung vào các sản phẩm gửi tích lũy online an toàn với lãi suất cao. Khách hàng có thể nạp rút tiền linh hoạt vẫn hưởng trọn lãi suất mà không phải chi trả bất kỳ một khoản phí giao dịch nào. Với lượng người dùng ngày càng tăng lên tại BUFF cùng sự am hiểu của các chuyên gia tài chính TVFM, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra nhiều sản phẩm tích lũy tài chính hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng trong thời gian tới.

Thông báo hợp tác chiến lược giữa BUFF và TVFM - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Huy Việt Đức – Giám đốc của BUFF

Dịch bệnh Covid-19 trong hai năm vừa qua là cú sốc khiến nhiều người lo lắng tình hình tài chính và tìm cách tăng thu nhập thụ động qua các kênh đầu tư. Đây là cơ hội cũng như thách thức đối với các công ty Fintech như BUFF để tìm ra giải pháp tài chính tối ưu nhất cho người dùng.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng Giám đốc của TVFM nhận định: Hợp tác với BUFF mang đến cho TVFM cơ hội phát triển ở lĩnh vực Fintech. Với sự dày dặn kinh nghiệm từ đội ngũ Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên, TVFM chúng tôi cung cấp chiến lược quản lý tối ưu các danh mục đầu tư, mang lại khả năng sinh lời cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ mở ra tiềm năng kinh doanh mới, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong quá trình đầu tư cho khách hàng và xây dựng nền tảng tích lũy online vận hành hiệu quả. Sản phẩm cấu thành gói tích lũy của BUFF chủ yếu là trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi hoặc sổ tiết kiệm của các doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường, có ưu điểm là ổn định và lãi suất cao.

Thông báo hợp tác chiến lược giữa BUFF và TVFM - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng Giám đốc của TVFM

Sự kết hợp giữa BUFF và TVFM chính là lời khẳng định mạnh mẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi đầu tư và tích lũy tại BUFF.

Thời gian sắp tới, hai Bên sẽ tiến hành ký kết hợp tác, đây sẽ là sự kiện đặc biệt giữa BUFF và TVFM mở ra một bước tiến mới và đột phá với những giải pháp tích lũy đáp ứng nhu cầu của người dùng trên thị trường.

BUFF là một ứng dụng Fintech thuộc Công ty TNHH BUFF Fintech cung cấp các tiện ích tích lũy và tài chính linh hoạt với lãi suất sinh lời cao và ổn định. Thông tin chi tiết qua website: https://buff.com.vn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên