MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thông tin người nước ngoài ngất tại siêu thị Big C Thăng Long là không chính xác

25-05-2021 - 06:07 AM | Xã hội

Lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn toàn bộ khu vực Big C Thăng Long. (Ảnh: NLĐ)

Lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn toàn bộ khu vực Big C Thăng Long. (Ảnh: NLĐ)

Lãnh đạo UBND phường Trung Hoà khẳng định, thông tin người nước ngoài ngất tại siêu thị Big C Thăng Long là hoàn toàn không chính xác.

Tối 24/5 mạng xã hội facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin, tại Big C Thăng Long (phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) có người nước ngoài vào đây nằm ngã ngửa, bất động ở sảnh khiến nơi này phải đóng cửa.

Đêm 24/5, trao đổi với PV lãnh đạo UBND phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội) khẳng định thông tin người nước ngoài ngất tại siêu thị Big C Thăng Long là hoàn toàn không chính xác.

Theo vị lãnh đạo này, qua xác minh có một trường hợp nam giới xét nghiệm ngày 24/5 và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, vào ngày 22/5, từ 15h đến 17h thanh niên này có vào mua hàng tại Big C Thăng Long.

Khi tiếp nhận thông tin, phường đã cho lực lượng chức năng xuống phối hợp với Big C để trích xuất camera để truy vết.

Phía siêu thị Big C cẩn thận nên đã phun khử khuẩn.

Bà Đỗ Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy cho biết, tối 24/5 Trung tâm thương mại Big C Thăng Long (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy) phun khử khuẩn do trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 từng đến đây.

Bà Hà khẳng định không có chuyện phong toả, siêu thị chỉ tạm dừng hoạt động, phun khử khuẩn, trích xuất camera để tiến hành truy vết thần tốc.

Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên