TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thử cảm giác mạnh ở sân bay nguy hiểm nhất hành tinh, du khách bỏ mạng

14-07-2017 - 13:50 PM | Tài chính quốc tế

Thử cảm giác mạnh ở sân bay nguy hiểm nhất hành tinh, du khách bỏ mạng

Một du khách đã thiệt mạng sau khi thử cảm giác mạnh với động cơ phản lực ở sân bay nổi tiếng nguy hiểm Princess Juliana, nơi có đường băng nằm sát bãi biển.

Nữ du khách xấu số là một trong những người muốn xem cảnh máy bay cất cánh tại sân bay Princess Juliana trên đảo St Maarten ở Caribbean. Bà thiệt mạng khi xem một chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Caribbean Airlines cất cánh. Lực đẩy quá mạnh từ luồng khí phản lực khiến bà đập đầu xuống đất và tử vong không lâu sau đó tại bệnh viện.

Khi cất cánh, động cơ phản lực của máy bay tạo ra luồng khí rất mạnh về phía sau, khiến những người tắm ở bãi biển gần đó thích thú. Nhiều người mạo hiểm bám vào hàng rào ngăn cách sân bay với bên ngoài để thử cảm giác mạnh. Khoảng cách giữa đường băng với bãi biển quá gần khiến luồng khí phản lực trở nên nguy hiểm.

Máy bay muốn hạ cánh xuống sân bay Princess Juliana phải lướt qua bãi biển đầy du khách trước khi tiếp cận đường băng. Chính vì thế, bãi biển này trở thành nơi thu hút cực mạnh với những người đam mê máy bay hay muốn chụp những bức ảnh ngoạn mục. Bất chấp biển báo nguy hiểm trên hàng rào sân bay, người ta vẫn liều mình để thử cảm giác mạnh.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên