TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thu giữ số lượng lớn bánh Trung thu siêu rẻ nhập lậu ở Hà Nội

14-08-2019 - 09:23 AM | Thị trường

Thu giữ số lượng lớn bánh Trung thu siêu rẻ nhập lậu ở Hà Nội

Ngày 13-8, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Đội quản lý thị trường 17, Cục quản lý thị trường Hà Nội thu giữ một số lượng lớn bánh trung thu nhập lậu tại cửa hàng trong ngõ 84 Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bắc Giang bắt giữ 1 tấn bột làm bánh trung thu nhập lậu Tạm giữ hơn 1 nghìn chiếc bánh Trung thu nhập lậu vào Việt Nam Tổng kiểm tra bánh Trung thu trên toàn quốc

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 10.000 sản phẩm bánh kẹo các loại, trong đó có nhiều loại đang gây sốt trên thị trường hiện nay như bánh trứng, bánh nướng, bánh khoai môn, sữa chua, mochi…

Thu giữ số lượng lớn bánh Trung thu siêu rẻ nhập lậu ở Hà Nội - Ảnh 1.

Số lượng lớn bánh trung thu nhập lậu bị thu giữ.

Lượng bánh lớn này đều không có hóa đơn chứng từ, không qua kiểm soát chất lượng, được nhập lậu với giá rẻ từ nước ngoài.

Chủ cơ sở khai nhận số bánh đa phần được phân phối cho những người bán hàng trên mạng xã hội thông qua tài khoản Facebook.

Hiện cơ quan chức năng thu giữ và xử lý số hàng trên theo quy định. Công an TP Hà Nội khuyến cáo người tiêu dùng hãy chọn lựa những sản phẩm có uy tín, không sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Theo Hiệp Bình

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên