TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thư ký của ông Nguyễn Xuân Anh mượn nhà của Vũ "Nhôm" không vi phạm pháp luật

04-08-2018 - 13:32 PM | Thời sự

Thư ký của ông Nguyễn Xuân Anh mượn nhà của Vũ "Nhôm" không vi phạm pháp luật

Sau khi kiểm tra, Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ Đà Nẵng đã có kết luận việc ông Hồ Ánh mượn nhà của Vũ "Nhôm" không hề vi phạm pháp luật.

Ngày 4/8, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng cho biết, hiện phía đơn vị đã có kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Hồ Ánh - Phó phòng Tổng hợp Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng liên quan đến việc mượn nhà của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "Nhôm").

Theo đó, thời gian qua dư luận xôn xao trước thông tin ông Hồ Ánh (người từng là thư ký của ông Nguyễn Xuân Anh) sử dụng nhà của Vũ "Nhôm".

Ông Hồ Ánh sau đó đã lên tiếng giải trình và cho biết, trước đây ông có quan hệ thân tình với Vũ "Nhôm". Thời điểm từ năm 2013, ông Hồ Ánh chưa có nhà nên đã được Vũ "Nhôm" cho mượn nhà để ở.

Trước thông tin này, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra và kết luận, việc ông Hồ Anh mượn căn nhà số 51 đường Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) của ông Vũ "Nhôm" để sử dụng trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến tháng 8/2015 là không vi phạm pháp luật.

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Đà Nẵng cũng cho biết, việc sử dụng, quản lý căn nhà này của ông Hồ Ánh không thuộc diện phải kê khai tài sản theo Thông tư 08/2013 của Thanh tra Chính phủ và không vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên