Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi
Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi: Nâng hạng là bước khởi đầu, chúng ta còn phải duy trì vị thế và hướng tới những bước cao hơn
03/10/2025 17:37
Theo Thứ trưởng, đây là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán sớm minh bạch hơn nữa để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình huy động vốn và từ đó thúc đẩy thị trường vốn và nền kinh tế phát triển.
Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi: Hệ thống KRX đang được cấp tốc triển khai, thời hạn vận hành chính thức chỉ còn tính theo tháng
28/07/2022 14:44
"Vấn đề hệ thống công nghệ cho thị trường phải đảm bảo tính liên tục, cập nhật, hiện đại, do đó, Bộ Tài chính cũng đang nghiên cứu, đề xuất để xây dựng thêm các dự án công nghệ khác, đáp ứng được nhu cầu phát triển lâu dài của thị trường trong tương lai" – Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi chia sẻ.
Bộ Tài chính: Sẽ giám sát thị trường theo 3 cấp từ Công ty chứng khoán - Sở Giao dịch và Uỷ ban Chứng khoán
29/04/2022 21:26
"Việc này chúng tôi hết sức coi trọng, giám sát từ 3 cấp, đó là công ty chứng khoán, Sở Giao dịch chứng khoán và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; tăng tần suất giám sát thanh tra, kiểm tra, nâng cao hiệu quả giám sát, cưỡng chế thực thi; kịp thời phát hiện và cưỡng chế rủi ro trên thị trường chứng khoán".