MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thủ tướng giao Bộ VHTT&DL khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho đội tuyển U23

23-01-2018 - 19:35 PM | Xã hội

Đội tuyển U23 Việt Nam vừa ghi dấu ấn trong lịch sử thể thao nước nhà với trận thắng thuyết phục trước đội tuyển Qatar để góp mặt trong trận chung kết U23 châu Á.

Sau chiến thắng 6-5 ngày hôm nay trước đội tuyển Qatar, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã chính thức có mặt tại trận chung kết. Đây lại là một kết quả bất ngờ nữa mà đội tuyển đem lại với hàng chục triệu người hâm mộ không chỉ ở trong nước mà còn khắp khu vực.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đang có mặt tại Trung Quốc, chúc mừng huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn bộ Đội tuyển U23 Việt Nam.

Bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường và quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam, Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng giao Bộ trưởng VHTT&DL sẽ có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam.

Minh Khôi

Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên