MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thực hư chuyện Meghan Markle tự ý bỏ về, để mặc chị dâu Kate một mình khi cả hai cùng xem trận đấu quần vợt đang gây xôn xao dư luận

16-07-2019 - 17:32 PM | Sống

Người hâm mộ tinh ý nhận ra Meghan Markle đã rời đi nhanh chóng để lại Công nương Kate tiếp tục theo dõi trận đấu quần vợt.

Vào ngày 13/7, hai Công nương nước Anh đã khiến người hâm mộ phát sốt khi họ cùng nhau xuất hiện để theo dõi trận chung kết quần vợt đơn nữ của mùa giải Wimbledon 2019.

Meghan Markle ngồi giữa chị dâu Kate và Pippa Middleton. Trong quá trình theo dõi trận đấu, hai nàng dâu hoàng gia được nhìn thấy thường xuyên cười nói vui vẻ, trao đổi sôi nổi với nhau nhằm chứng minh rằng giữa họ không hề tồn tại mối thù nào như những tin đồn trước đó.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc với sự chiến thắng của tay vợt Simona Halep trong khi Serena Williams, bạn thân của Meghan Markle chấp nhận thua cuộc thì người hâm mộ phát hiện Nữ công tước xứ Sussex đã biến mất, để lại Công nương Kate và em gái của cô ngồi xem tiếp trận chung kết giải đôi nam quần vợt.

Thực hư chuyện Meghan Markle tự ý bỏ về, để mặc chị dâu Kate một mình khi cả hai cùng xem trận đấu quần vợt đang gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Meghan Markle ngồi giữa hai chị em Công nương Kate.

Thực hư chuyện Meghan Markle tự ý bỏ về, để mặc chị dâu Kate một mình khi cả hai cùng xem trận đấu quần vợt đang gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Sau đó, Meghan Markle đột ngột biến mất.

"Meghan đã đi đâu rồi, tại sao không thấy cô ấy chúc mừng người chiến thắng. Tôi chỉ thấy Kate", "Rõ ràng Meghan Markle đã tự ý rời đi để lại Kate cùng em gái xem nốt trận chung kết đôi nam", người dùng mạng bình luận về sự biến mất bất thường của Meghan Markle.

Theo trang The Sun, các phóng viên đã chụp được khoảnh khắc Meghan Markle rời đi nhanh chóng bằng lối thoát cửa sau để trở về nhà. Nàng dâu hoàng gia chỉ đến xem trận đấu để cổ vũ cô bạn thân lâu năm và không có nhiều thời gian để xem những trận thi đấu khác vì bé Archie hơn 2 tháng tuổi đang đợi cô ở nhà.

Thực hư chuyện Meghan Markle tự ý bỏ về, để mặc chị dâu Kate một mình khi cả hai cùng xem trận đấu quần vợt đang gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Người dùng mạng phát hiện Meghan Markle đã rời đi.

Thực hư chuyện Meghan Markle tự ý bỏ về, để mặc chị dâu Kate một mình khi cả hai cùng xem trận đấu quần vợt đang gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Meghan Markle nhanh chóng rời đi bằng lối cửa sau.

Trong khi đó, Công nương Kate là người bảo trợ cho giải thi đấu Wimbledon và cũng cực kỳ yêu thích môn thể thao này nên bà mẹ 3 con không để bỏ lỡ những trận thi đấu đỉnh cao. Do đó, việc Meghan Markle rời đi là điều dễ hiểu, không phải bắt nguồn từ sự xích mích hay cố ý nào như nhiều suy đoán trước đó.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên