TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thuê máy in - giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp

30-04-2021 - 08:00 AM | Thị trường

Thuê máy in - giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn giữa mua máy in hay thuê máy in đối với một doanh nghiệp đôi khi không thể dễ dàng quyết định. Vậy những lưu ý gì để giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn của minh?

Dịch vụ cho thuê máy in là gì?

Không đơn thuần chỉ là chuyển máy in sẵn có cho những doanh nghiệp là khách hàng có nhu cầu thuê, bên cho thuê sẽ chịu trách nhiệm giải quyết tất cả những vấn đề liên quan tới nhu cầu in ấn của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê máy in, từ việc triển khai hệ thống máy in theo yêu cầu, xử lý những vấn đề kỹ thuật, thay mực, bảo trì, sửa chữa, chịu rủi ro khi có hư hỏng…thậm chí là cả nâng cấp máy in mới nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy in?

Không nhiều doanh nghiệp có sẵn đội ngũ kỹ thuật chuyên về các giải pháp in ấn, trong khi những phát sinh mang tính kỹ thuật của máy in có thể xảy ra bất cứ khi nào, gây gián đoạn công việc của doanh nghiệp. Đây là lí do khiến dịch vụ cho thuê máy in chiếm ưu thế tuyệt đối khi tất cả các vấn đề đều đã được dự đoán và có sẵn giải pháp trong gói dịch vụ.

Lợi ích thứ hai từ việc thuê máy in là bên thuê sẽ có lựa chọn về máy in phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn của minh. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy in chính là đầu mối sở hữu các mẫu máy mới nhất với đầy đủ các tính năng cải tiến để thích ứng với mọi nhu cầu về giải pháp in ấn, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ không còn phải bận tâm đến vòng đời sản phẩm hay thời hạn để nâng cấp giải pháp in ấn của minh.

Ưu điểm lớn cuối cùng của giải pháp thuê máy in là về chi phí. Không mất một khoản đầu tư lớn ban đầu; không phải chịu rủi ro về trục trặc kỹ thuật; dễ dàng quản lý chi phí cho việc in ấn vì tất cả những khoản phát sinh cho việc bảo dưỡng, thay thế linh kiện, thay mực… đều nằm trong gói dịch vụ cho thuê máy in thanh toán định kỳ hàng tháng.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, rõ ràng thuê máy in là một giải pháp cực kỳ tối ưu cho bài toán in ấn của phần lớn doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, doanh nghiệp cũng cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

Chọn nơi uy tín, chất lượng để thuê máy in

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Hitechpro luôn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp, đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy in cho các cơ quan, doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Hitechpro còn là đối tác vàng của HP - nhà sản xuất thiết bị doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Hitechpro luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, mới nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn HP Color LaserJet Managed Flow MFP E87650z Plus có khả năng in màu hay HP LaserJet Managed MFP E72525dn chỉ in trắng đen.

Thuê máy in - giải pháp in ấn tối ưu cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thuộc dòng máy in doanh nghiệp hàng đầu của HP, cả hai sản phẩm máy in HP Color LaserJet Managed Flow MFP E87650z Plus và HP LaserJet Managed MFP E72525dn đều cho ra những bản in rõ nét, có thể in tối đa đến 300.000 trang/tháng, với tổng số trang in khuyến nghị từ HP là 50.000 trang/tháng. Không chỉ phục vụ in ấn, hai sản phẩm này cũng đáp ứng đủ các nhu cầu văn phòng gồm photocopy, scan, và fax. Cả hai đều được trang bị đa dạng các cổng kết nối, khay nạp giấy tự động lớn, tiện lợi, đồng thời sở hữu đầy đủ các tính năng quản lý và bảo mật tiên tiến nhất của HP, giúp doanh nghiệp sử dụng dễ dàng, yên tâm hơn.

Điểm khác biệt trong chất lượng dịch vụ thuê máy in của Hitechpro là đội ngũ kỹ thuật viên được HP đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, luôn kịp thời xử lý vấn đề khi cần. Trường hợp hiếm hoi khi sửa chữa, bảo dưỡng kéo dài, Hitechpro sẽ hỗ trợ doanh nghiệp máy in khác để dùng tạm, tránh gián đoạn công việc.

Máy in chính hãng, hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật là những gì Hitechpro tự tin cung cấp cho doanh nghiệp thuê máy in. Doanh nghiệp có thể liên lạc trực tiếp để có thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy in của Hitechpro.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hitechpro

Địa chỉ liên hệ: 436A/139 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại : 028 – 38683834

Website: https://hitechpro.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên