MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thưởng nóng 100 triệu đồng cho Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2021

15-11-2021 - 14:59 PM | Sống

Chiều 14/11, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã trao bằng khen và phần thưởng 100 triệu đồng cho em Nguyễn Hoàng Khánh, nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Em Nguyễn Hoàng Khánh, học sinh Trường THPT Bạch Đằng, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được nhận bằng khen và phần thưởng 100 triệu đồng sau khi xuất sắc giành Vòng Nguyệt quế cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Chúc mừng em Nguyễn Hoàng Khánh cùng gia đình, ông Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh: "Đến thời điểm này, Quảng Ninh là địa phương duy nhất trong cả nước có 3 nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia sau 21 năm tổ chức. Điều này cũng khẳng định sự quan tâm, chủ trương đúng đắn của tỉnh trong công tác tổ chức, chăm lo cho sự nghiệp GD-ĐT".

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký cũng đề nghị ngành GD_ĐT địa phương tiếp tục khai thác có hiệu quả từ sự quan tâm, hỗ trợ của địa phương để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; tạo môi trường sư phạm lấy người học là trung tâm, bồi dưỡng thế hệ học trò mới với đầy đủ các yếu tố về đạo đức, trí lực và nhân cách.

Theo Thanh Nam

VOV

Trở lên trên