MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh hứa sao kê đủ 177 tỷ VNĐ sau dịch: "Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình"

27-08-2021 - 07:40 AM | Sống

Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh hứa sao kê đủ 177 tỷ VNĐ sau dịch: "Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình"

Theo Công Vinh, áp lực từ dư luận về lùm xùm từ thiện 177 tỷ VNĐ đã có lúc khiến Thủy Tiên muốn giải nghệ.

Tối ngày 26/8, nữ ca sĩ bất ngờ livestream trên trang cá nhân để trò chuyện với khán giả về câu chuyện từ thiện, thu hút hơn 300.000 lượt xem. Cô không giấu nổi vẻ mệt mỏi và buồn bã trên khuôn mặt khi một lần nữa bị nhắc chuyện sao kê tiền quyền góp cứu trợ miền Trung.

"Bản thân tôi khi ra đến miền Trung không suy nghĩ nhiều, cứ thấy là làm thôi và không ngờ số tiền mọi người gửi cho mình nhiều như vậy. Khi thấy số tiền lớn tôi vô cùng áp lực và phải suy nghĩ cách nào để mang tiền đến giúp nhiều người nhất có thể để đáp lại tấm lòng của mạnh thường quân."

Khi đang giải thích, Thủy Tiên không thể kiềm chế cảm xúc mà bật khóc nghẹn ngào. Cô cho biết bản thân đã tìm mọi cách để đáp ứng yêu cầu từ phía dư luận. 

"Ban đầu tôi cũng nói với mọi người, tôi có hỏi ngân hàng rồi, họ nói đến mấy thùng giấy nên tôi không muốn làm khó. Tôi có xin mọi người sao kê số tổng, có xác nhận của ngân hàng", nữ ca sĩ giãi bày.

Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh hứa sao kê đủ 177 tỷ VNĐ sau dịch: Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình - Ảnh 1.

Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream (Ảnh chụp màn hình)

Thấy Thủy Tiên quá xúc động, Công Vinh cũng nhanh chóng tham gia livestream, lên tiếng bênh vực vợ. Cựu danh thủ này cũng không giấu nổi sự bức xúc trước những lời ác ý nhắm vào vợ mình. Anh cho biết, nữ ca sĩ từng nghĩ đến chuyện giải nghệ vì liên tục bị gây khó dễ trong công việc.

"Chắc có lẽ vợ tôi xúc động không nói được nhiều đâu, nhưng tôi là người chồng. Hôm nay tôi nói với Tiên có gì phải nói, mình không thể để người ta nói mình thế này thế kia được. Tôi không thể đứng nhìn vợ bất lực, có những đêm như hôm trước có nhiều người phá công việc làm ăn, gần như Tiên phải tuyên bố giải nghệ".

Công Vinh khẳng định, hai vợ chồng anh làm từ thiện từ cái tâm, chỉ muốn thay mặt các nhà hảo tâm đi hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung, chưa bao giờ dám ăn chặn dù chỉ một đồng. 

"Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình. Chúng tôi không làm gì hại ai thì mọi người nên tôn trọng. Tôi không bao giờ làm gì trái với pháp luật nên sẽ làm vấn đề này tới nơi tới chốn!", anh thay mặt vợ tuyên bố.

Anh cũng hứa sẽ sớm lấy sao kê ngân hàng sau khi hết dịch, rồi công khai toàn bộ thông tin trên mạng xã hội để lấy lại sự trong sạch cho gia đình mình.

"Hôm nay tôi nghe thông tin có người muốn vợ chồng tôi sao kê tiền từ thiện đi miền Trung. Tôi nghe rất mừng vì đã mong muốn làm việc này, chúng tôi sẽ sao kê hết số tiền trong tài khoản của Thuỷ Tiên. Sau khi hết dịch, tôi sẽ mời chị ấy, cùng luật sư, truyền thông, báo chí cùng đến ngân hàng và livestream cho tất cả mọi người đều biết số tiền trong tài khoản cứu trợ miền Trung đợt vừa rồi, xem có đúng 177 tỷ 772 triệu mấy trăm nghìn không? Chúng tôi sẽ công bố rõ ai chuyển tiền vào, chi cho những điểm nào".

Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh hứa sao kê đủ 177 tỷ VNĐ sau dịch: Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình - Ảnh 2.

Gần 1 năm qua, những lùm xùm xoay quanh chuyến đi từ thiện miền Trung của Thủy Tiên vẫn chưa có hồi kết (Ảnh: Internet)

Buổi livestream của hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã thu hút sự gần 408.000 lượt thích và 148.000 bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều ủng hộ cặp đôi công khai sao kê ngân hàng để chấm dứt lùm xùm bấy lâu nay, dập tắt mọi đồn đoán vô căn cứ.

- "Anh chị cứ sao kê rõ ràng cho mọi người thấy! Em vẫn tin anh chị."

- "Mình làm từ cái tâm giúp ích cho đời nên không việc gì phải xấu hổ, phải khóc đâu em. Xã hội lắm kẻ ganh ghét, đã không làm được gì cho đời cho xã hội lại lắm chuyện nên kệ họ."

- "Như thế nào thì anh chị cũng đã có tâm bỏ thời gian công sức. Trong lúc miền Trung lũ lụt rất nguy hiểm mà chị đã trực tiếp đến vùng lũ nguy hiểm thì thật là đáng quý rồi."

- "Có thì cứ sao kê ra là được, chuyện tiền nong phải sòng phẳng vì đâu phải tiền của mình. Ai không có sao kê thì mới rén thôi."

(Nguồn: FBNV)

Tú Khê

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên