TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thủy Tiên rút hết tiền đi giúp người tới mức cả nhà chỉ còn 300.000 đồng, nhưng câu chốt mới khiến nhiều người suy ngẫm

26-04-2020 - 15:18 PM | Sống

Thủy Tiên rút hết tiền đi giúp người tới mức cả nhà chỉ còn 300.000 đồng, nhưng câu chốt mới khiến nhiều người suy ngẫm

Cô cho hay, nhiều người xin giúp đỡ hộ người khác mà bản thân họ cũng không biết trường hợp đó là thật hay lừa đảo.

Mới đây, Thủy Tiên vừa đăng tải một bài viết dài phân trần về quan điểm làm việc từ thiện của bản thân cũng như gia đình.

Bà xã Công Vinh cho hay, mỗi người có một quan điểm riêng trong việc làm từ thiện, bản thân Thủy Tiên cũng có ý nghĩ riêng. "Tiên là chỉ giúp cho những trường hợp nào có thể thay đổi tốt hơn, cứu người thì phải đi đến kết quả cuối cùng tốt đẹp thì sự giúp đỡ của mình mới thật sự có ý nghĩa. Vì đồng tiền mồ hôi nước mắt cực khổ mới kiếm được phải sử dụng sao cho có kết quả và đúng tâm nguyện của mình", Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên rút hết tiền đi giúp người tới mức cả nhà chỉ còn 300.000 đồng, nhưng câu chốt mới khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 1.
Thủy Tiên rút hết tiền đi giúp người tới mức cả nhà chỉ còn 300.000 đồng, nhưng câu chốt mới khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 2.

Chia sẻ của Thủy Tiên về việc làm từ thiện.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng đưa ra ví dụ chứng minh cho quan điểm của mình từ một số trường hợp mà cô biết. Thủy Tiên cũng cho hay, kể từ khi công khai làm từ thiện tới nay, không biết bao nhiêu người vào nhắn tin xin cô giúp, người xin 1 tỷ, người xin 6 - 7 tỷ , người xin vài trăm triệu trả nợ đủ hết. "Nhiều người xin xong không được còn nặng nhẹ mình chảnh chẹ. Nhiều người xin dùm người khác mà bản thân họ cũng không biết trường hợp đó là thật hay lừa đảo luôn... Thiệt lòng là mình chỉ là sức người nhỏ bé nhiều lúc cũng buồn", Thủy Tiên phân trần.

Thủy Tiên rút hết tiền đi giúp người tới mức cả nhà chỉ còn 300.000 đồng, nhưng câu chốt mới khiến nhiều người suy ngẫm - Ảnh 3.

Thủy Tiên cho hay, cô có thể cho đi hết tất cả tiền mặt mà mình có thậm chí không tiếc công và sức khoẻ nếu cho rằng đó là điều đúng với tâm nguyện của mình. Thủy Tiên cho biết thêm: "Mình rút hết tiền tiết kiệm riêng của gia đình, tài khoản cá nhân riêng để giúp hết... Chuyển nốt những đồng tiền cuối cùng để giúp họ xong, mà tài khoản riêng của gia đình Tiên còn có hơn 300.000 luôn á (có hình làm bằng chứng nè). Chuyển xong 2 vợ chồng nhìn nhau cười... ủa 2 vợ chồng mình nghèo thật sự luôn á, mai đi chợ bằng gì, nhưng mà mình không tiếc đâu vì mình tin là mình làm đúng thì cho đến đồng cuối cùng mình cũng không tiếc".

Theo HP

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên