TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình dưới góc nhìn của CEO Nguyễn Tiến Nam

09-10-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình dưới góc nhìn của CEO Nguyễn Tiến Nam

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng ở tỉnh Hòa Bình phát triển nhanh chóng. Sự gia tăng của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng diễn ra sôi động bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Là một CEO trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Nguyễn Tiến Nam– Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng – khoa học – Công nghệ - Môi trường Đại Nam Á (gọi tắt là Đại Nam Á) có những chia sẻ vô cùng thú vị nhằm giải mã sức hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình đối với các nhà đầu tư.

Thưa ông Nguyễn Tiến Nam, trên cương vị Tổng giám độc Công ty Đại Nam Á – một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình, ông đánh giá như thế nào về những thuận lợi để bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình phát triển nhanh chóng như hiện nay?

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Nam: Trước hết cần khẳng định, du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành một xu hướng phát triển tất yếu của du lịch. Sau những ngày làm việc căng thẳng, nhiều người mong muốn được sống hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại. Trước xu hướng chung đó, tỉnh Hòa Bình có rất nhiều lợi thế để trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Lợi thế thứ nhất, tỉnh Hòa Bình có nhiều địa danh có thể kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng như núi Viên Nam, lòng hồ Hoà Bình, Thung Nai,… Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng ở các khu vực này phát triển với tốc độc rất nhanh.

Thứ hai, tỉnh Hòa Bình là nơi sinh sống của nhiều dân tộc ở Việt Nam. Sự đa dạng về văn hóa, những món ẩm thực đặc sắc của người Mường, Thái ở Hòa Bình tạo nên sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Lợi thế thứ ba là Hòa Bình nằm cạnh thủ đô Hà Nội với hạ tầng giao thông phát triển. Tuyến đường Láng – Hòa Lạc đã rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn hơn một tiếng. Theo quy hoạch hiện hành, đường sắt kết nối từ trung tâm thủ đô Hà Nội qua Hoà Lạc và đi lên Hoà Bình, chạy song song với hành lang đại lộ Thăng Long, hành làng đường cao tốc Hoà Lạc - Hoà Bình và kết thúc ở khu vực Quỳnh Lâm. Sự phát triển của các tuyến giao thông kết nối giữa Hà Nội với Hòa Bình cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình trở nên hấp dẫn.

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình dưới góc nhìn của CEO Nguyễn Tiến Nam - Ảnh 1.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu địa bàn của Đại Nam Á

Ngoài ra, yếu tố giá cả cũng tác động rất tích cực cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình. Với lượng vốn thấp, chỉ vài trăm triệu đến một tỷ đồng là có thể sở hữu hàng ngàn mét vuông đất để xây dựng homestay, khu sinh thái hoặc đơn giản chỉ là một nơi để gia đình nghỉ cuối tuần. Chính vì vậy, chỉ trong khoảng 3 năm, giá bất động sản ở Hòa Bình tăng từ 40 đến 50%.

Theo ông, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình có lợi thế gì hơn so với các loại hình đầu tư khác?

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Nam: Điều quan trọng nhất tạo nên sức hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng chính là sự an toàn và bền vững. Khi có tiền nhàn dỗi muốn đầu tư thì bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh có tốc độ phát triển du lịch nhanh như Hòa Bình là một lựa chọn thông minh. Năm 2019, Hòa Bình đón 3,1 triệu khách du lịch với doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2030, lượng khách du lịch đến Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với giai đoạn 2019 – 2020.

Điều này tạo nên tính thanh khoản của bất động sản nghỉ dưỡng ở Hòa Bình rất tốt. Đặc biệt, khi trở thành đối tác của Đại Nam Á, khách hàng còn được sự bảo đảm và cam kết lợi nhuận ổn định và bền vững.

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình dưới góc nhìn của CEO Nguyễn Tiến Nam - Ảnh 2.

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Nam: Đại Nam Á nhận được sự tin tưởng của khách hàng là kết quả những nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty. Đặc biệt, nó cũng xuất phát từ chiến lược kinh doanh của công ty. Đại Nam Á sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn với khả năng sinh lời cao tại những khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, văn hóa ẩm thực đặc sắc, hạ tầng giao thông tốt, đặc biệt là giá cả rất hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của Đại Nam Á rất am hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng, luôn tận tình tư vấn và đưa ra những lời khuyên đầu tư đúng đắn và hợp lý cho khách hàng. Tính thanh khoản tốt của các bất động sản do Đại Nam Á cung cấp cũng là yếu tố giúp cho chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Xin chân thành cám ơn ông.

Công ty Cổ phần Đại Nam Á – địa chỉ: Số 110, tổ 5, phường Tân Hòa, TP.Hòa Bỉnh, tỉnh Hòa Bình . Hotline: 0828455555

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsandainama/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên