MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiến độ dự án Goldsand Hill Villa: Nhà đầu tư trọn niềm tin

18-07-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của du lịch trong những năm trở lại đây đã trở thành tiền đề cho thị trường bất động phát triển, đặc biệt là đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Bên cạnh giá trị của dự án, việc đảm bảo tiến độ thi công luôn là vấn đề được các nhà đầu tư dành sự quan tâm lớn.

Phan Thiết sở hữu khí hậu tràn ngập ánh nắng quanh năm và có lợi thế đường bờ biển dài cùng các danh thắng đẹp đã trở thành 1 trong 5 thành phố biển thu hút tại Việt Nam. Chính vì vậy, nơi đây mang tiềm năng rộng mở và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Dự án Goldsand Hill Villa do Công ty Lộc Tú và VNGroup triển khai là một trong những dự án tiên phong đón đầu sóng bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên ở Phan Thiết. Với cam kết giá trị vàng "Mức giá thực – Sở hữu lâu dài – Tiềm năng sinh lời lớn", dù mới chỉ đang trong giai đoạn thi công, dự án luôn sự thu hút, chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư.

Trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, dự án Goldsand Hill Villa luôn được quan tâm sát sao, ngày đêm gấp rút xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ thi công như cam kết. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo, quản trị dự án cũng tích cực động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc để đưa công trình tới đích đến một cách thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ hoàn thiện hạ tầng cơ sở của dự án Goldsand Hill Villa:

Tiến độ dự án Goldsand Hill Villa: Nhà đầu tư trọn niềm tin - Ảnh 1.

Dự án đã lên khuôn chuẩn bị trải nhựa nóng toàn bộ đường giao thông trong dự án, hoàn thiện bó vỉa và lát vỉa hè.

Tiến độ dự án Goldsand Hill Villa: Nhà đầu tư trọn niềm tin - Ảnh 2.

Hệ thống điện trung thế của dự án đã thi công xong toàn bộ hệ thống ống ngầm
và 4 trạm biến áp 630 KVA hoàn thành ngày 20/6.

Ánh Dương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên