TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiện ích vượt trội từ thanh toán không dùng tiền mặt từ Agribank

05-07-2022 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Tiện ích vượt trội từ thanh toán không dùng tiền mặt từ Agribank

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng trong ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như hiện nay, việc sử dụng các tiện ích ngân hàng điện tử trong mọi hoạt động chi tiêu thanh toán dịch vụ hàng ngày đã trở thành tiện ích vô cùng đặc biệt đối với người tiêu dùng.

Agribank cũng triển khai nhiều sản phẩm, giải pháp để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, mang đến những tiện ích vượt trội dành cho khách hàng

Quét mã VietQR - Lợi ích nhân đôi cho khách hàng và doanh nghiệp

Với tính năng mới triển khai trên ứng dụng ngân hàng số Agribank E-Mobile Banking, người dùng có thể tự tạo một mã thanh toán QR và lưu lại mọi giao dịch của cá nhân.

Không chỉ thuận tiện với khách hàng cá nhân, hình thức thanh toán này còn đem đến lợi ích vượt trội cho chủ doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, hộ gia đình là các nhà bán hàng, chủ shop online... Khách hàng chỉ cần tạo cho mình mã QR riêng bằng cách truy cập www.VietQR.net hoặc thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng số Agribank E-Mobile Banking. Tiếp đó, trưng bày Agribank VietQR và hướng dẫn khách quét QR để thực hiện thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của người bán hàng tại Agribank. Điều này giúp các đơn vị quản lý dòng tiền trực tiếp trên một ứng dụng ngân hàng. Đặc biệt, Agribank hoàn toàn không thu phí dịch vụ và nhà bán hàng sẽ nhận tiền ngay khi giao dịch hoàn tất.

Với định hướng phát triển dịch vụ Ngân hàng bán lẻ trên nền tảng CNTT, Agribank đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến, giải pháp mới vào hoạt động thanh toán nhằm tăng tốc độ thanh toán, tăng cường an toàn, bảo mật dịch vụ, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng như xác thực sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt); thanh toán qua mã QR mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng. Agribank cũng hợp tác với doanh nghiệp Fintech để triển khai ứng dụng thanh toán di động, ví điện tử, cổng thanh toán…, tạo thuận lợi cho khách hàng ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa được tiếp cận dịch vụ tài chính.

Đẩy mạnh triển khai số hóa trong thanh toán dịch vụ công, Ngân hàng liên tục mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ ở các lĩnh vực khác nhau như: điện, nước, trường học, bệnh viện, bảo hiểm, các đơn vị hành chính công, Thuế, Hải quan, Kho bạc nhà nước… để đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng

Đặc biệt, Agribank đã triển khai các giải pháp tuyên truyền và khuyến khích sử dụng dịch vụ Ngân hàng đến mọi đối tượng khách hàng để thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ở nông thôn như mở thẻ ngân hàng cho đối tượng học sinh, sinh viên; luân phiên đưa ngân hàng lưu động đến vùng sâu, xa để người dân dễ tiếp cận nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng…

Gia tăng giá trị chi tiêu với thói quen thanh toán không tiền mặt

Mục tiêu của ngân hàng trong năm 2022 là phát hành tối thiểu mỗi hộ gia đình 1 thẻ Lộc Việt cho số hộ đang có quan hệ tín dụng với Agribank và hàng triệu sinh viên các trường học. Agribank cũng triển khai thành công mô hình AutoBank theo hướng dần thay thế ATM truyền thống bằng dòng ATM đa chức năng (CDM). Mô hình mới sẽ cho phép khách hàng rút và gửi tiền trực tuyến cùng với việc triển khai dịch vụ ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ; tới đây, cho phép khách hàng đăng ký và sử dụng trực tuyến các dịch vụ ngân hàng hiện đại (đăng ký CIF, mở tài khoản, đăng ký phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ vay vốn cá nhân) bằng công nghệ sinh trắc học cả khuôn mặt và vân tay. Ngân hàng hướng tới số hóa toàn bộ dịch vụ thẻ và dần thay thế các phòng giao dịch hoạt động kém hiệu quả cũng góp phần đem lại thành công cho sản phẩm thẻ Lộc Việt.

Tiện ích vượt trội từ thanh toán không dùng tiền mặt từ Agribank - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng nội địa – Xu hướng thanh toán hiện đại trong xã hội hoá không dùng tiền mặt

Không dừng lại ở một công cụ tài chính, mỗi thanh toán và chi tiêu qua thẻ Agribank đều mang đến thêm những giá trị cho khách hàng thông qua những ưu đãi vượt trội. Theo đó, ngay khi mở tài khoản hoặc thẻ thanh toán, khách hàng sẽ nhận ngay tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí trên ngân hàng điện tử.

Agribank liên tục có chương trình ưu đãi và kết hợp cùng đối tác lớn như Shopee, Tiki, Vinmart, Grab, Lazada để gia tăng lợi ích phù hợp với nhu cầu chi tiêu. Mới chỉ vào những ngày đầu hè của năm nay, khách hàng sở hữu thẻ của Agribank đã được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi săn sale sập các sàn thương mại điện tử, cửa hàng ăn uống, cũng như hưởng ưu đãi đến 50% khi đặt khách sạn, xem phim, đặt tàu hoả, taxi, quét mã QR trên ứng dụng Ngân hàng điện tử

Tiện ích vượt trội từ thanh toán không dùng tiền mặt từ Agribank - Ảnh 2.

Tiện ích vượt trội từ thẻ tín dụng của Agribank

Liên tiếp cho ra mắt thêm nhiều tính năng tiện ích về thẻ, dịch vụ thanh toán trên ứng dụng ngân hàng điện tử, Agribank khẳng định vai trò và vị thế của ngân hàng tiên phong dẫn dắt quá trình số hóa tại thị trường tài chính Việt Nam dựa trên sự gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

https://cafef.vn/tien-ich-vuot-troi-tu-thanh-toan-khong-dung-tien-mat-tu-agribank-20220705164806652.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên