TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiên phong chuyển đổi số với doanh nghiệp việt 2021

20-01-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tiên phong chuyển đổi số với doanh nghiệp việt 2021

Công nghệ hóa - bước chuyển mình cấp thiết để các doanh nghiệp hội nhập và phát triển trong kỷ nguyên chuyển đối số. Thế nhưng, chuyển đổi gấp rút, không có chiến lược thực thi rõ ràng khiến nhiều doanh nghiệp đánh mất cơ hội tăng tốc trên đường đua phát triển.

Xây dựng nền tảng vững chắc trong công cuộc chuyển đổi số

Chúng ta vừa trải qua một năm 2020 đầy biến động. Covid không chỉ tạo nên làn sóng thay đổi chưa từng có về lối sống, kinh tế - xã hội, mà còn là một phép thử nhạy bén về sức chịu đựng và khả năng thích nghi dành cho tất cả các doanh nghiệp.

Dưới áp lực của đại dịch và chuyển đổi công nghệ số cấp thiết cho nhu cầu "work from home", các doanh nghiệp buộc phải thay đổi cách thức vận hành quen thuộc. Nhiều doanh nghiệp cho thấy khả năng thích nghi linh hoạt với hiệu suất làm việc có phần vượt trội, nhưng cũng có không ít doanh nghiệp phải chật vật trong những vấn đề về giao tiếp từ xa, dẫn đến việc trao đổi và vận hành công việc không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Mẫu số chung của những doanh nghiệp đang chông chênh trong làn sóng chuyển đổi xuất phát từ nền tảng giao tiếp còn sơ cấp, tổ chức cồng kềnh, thụ động trên đường đua thời công nghệ số bình thường mới. 

Cùng Chatwork phát động năm 2021 thành công rực rỡ từ nền tảng giao tiếp vững chắc với Horenso – phương thức giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả của người Nhật, Horenso được viết tắt từ 3 chữ Hokoku: báo cáo, Renraku: liên lạc, Sodan: tham vấn.

Hơn 285.000 doanh nghiệp đã sử dụng Chatwork cho thấy, có sự gắn kết rõ rệt giữa các nhân viên và phòng ban: giảm căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực và tăng sự cảm thông cũng như hỗ trợ công việc một cách chủ động lẫn nhau giữa các team.

Theo ông Võ Ngọc Phúc – CEO Công ty TNHH Tim Sen (Việt Nam):"Nhân viên Tim Sen tương tác công việc nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt, Chatwork giúp chúng tôi gia tăng tính tương tác, tinh thần trách nhiệm với cả người giao lẫn nhận việc trong toàn bộ quá trình."

Ngoài ra, ông Phúc còn tâm đắc với Chatwork ở điểm bảo mật tài liệu, tránh mất mát, rò rỉ thông tin của doanh nghiệp. "Giao việc trực tiếp trên app, không cần qua điện thoại hay email giúp tôi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Chatwork nhanh, an toàn, đơn giản, hiệu quả, thỏa mãn được mọi yêu cầu cách mạng công nghệ 4.0 mà một doanh nghiệp chuyên cung cấp kế toán dịch vụ như Tim Sen mong muốn." – ông Võ Ngọc Phúc tự hào chia sẻ. Chatwork cho phép chỉ định đích danh người nhận tin nhắn, đăng ký nội dung công việc trên màn hình chat nên nhân viên sẽ không bỏ lỡ tin nhắn liên quan hoặc bị làm phiền bởi các tin nhắn không liên quan; hoặc các tin nhắn đã đọc nhưng chưa hồi âm sẽ được tự động chuyển đến vị trí ‘chưa đọc’. Chatwork nâng cao hiệu suất công việc khi sử dụng kèm các bộ công cụ văn phòng phổ biến như: Google Calendar, Google Drive, Dropbox, Office 365… và cả Trello hay CRM để đem lại giải pháp toàn diện cho DN mà không phải lo việc ‘đập đi xây lại’ khi DN bắt tay vào chuyển đổi.

Nâng tầm chất lượng dịch vụ với ứng dụng sở hữu tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu Nhật Bản

Được phát triển năm 2011, Chatwork - ứng dụng trao đổi thông tin, quản lý công việc dựa trên điện toán đám mây đã nhanh chóng thống lĩnh thị phần công cụ chat dành riêng cho doanh nghiệp phổ biến nhất tại Nhật Bản. Ứng dụng này cũng được đánh giá là ứng dụng sở hữu tính năng bảo mật hàng đầu theo tiêu chuẩn ngân hàng, tăng gấp đôi hiệu suất làm việc thực tế của nhân viên.

Để đáp ứng nhu cầu khắt khe và chuyên nghiệp của thị trường kế toán, kiểm toán, pháp lý, ngân hàng, nên Chatwork luôn đặt yếu tố bảo mật lên hàng đầu. Công ty Chatwork – đơn vị chủ quản ứng dụng đã đạt được chứng chỉ ISO 27001 (ISMS) – tiêu chuẩn quốc tế đồng thời được các công ty bảo mật lớn sử dụng, và chứng chỉ ISO 27018 – tiêu chuẩn quốc tế về đảm bảo thông tin cá nhân trên đám mây; đồng thời vận hành theo các tiêu chuẩn bảo mật thông tin nghiêm ngặt.

Theo đó, tất cả các thông tin liên lạc được mã hóa bằng SSL/TLS, do đó bất kỳ bên thứ ba nào dù chiếm được dữ liệu không thể đọc nội dung. Các file lưu trữ đã tải lên được mã hóa bằng AES 256, là phương thức mã hóa cấp cao nhất. Hệ thống dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống dịch vụ của AWS với các quy chuẩn an toàn cao nhất thế giới. Ngoài ra, tháng 9/2019, Công ty Chatwork đã khẳng định uy tín và chất lượng thông qua việc chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo với giá trị cổ phiếu 51 tỷ yên (~472 triệu USD).

Liên lạc Team Chatwork Việt Nam:

https://www.chatwork.com/cw_vietnam

https://www.chatwork.com/cw_support_vn

Hotline: +(84) 901 011 622

Email: vietnam@chatwork.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên