TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc

12-01-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc

Từ nay đến năm 2022, mục tiêu của TienNgay.vn là phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc, cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính toàn diện như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, bảo hiểm, tư vấn vốn và hỗ trợ trả góp, chuyển đổi số...

Ra đời cách đây hơn 1 năm, TienNgay.vn được biết đến là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam, với hơn 40 phòng giao dịch tại Hà Nội; TP. HCM; Cần Thơ và một số tỉnh thành khác, cùng số lượng nhân sự lên tới hơn 200 người.

Phòng giao dịch TienNgay.vn tương tự tiêu chuẩn chuỗi bán lẻ, hiện diện ở các khu dân cư với nhận diện thương hiệu nổi bật. Đội ngũ nhân viên tư vấn được xây dựng với hình ảnh lịch sự, tư vấn chi tiết cho khách hàng về các khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ.

Khách hàng của TienNgay.vn là tầng lớp lao động phổ thông, doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ còn gặp nhiều hạn chế trong quá trình tiếp cận các dịch vu tài chính. Nhu cầu của các đối tượng này hiện không chỉ là vay tiền, cầm cố, mà còn là các giải pháp toàn diện với sản phẩm về tài chính như: thanh toán, sử dụng vốn sao cho hiệu quả, bảo hiểm cho gia đình...

Chính vì vậy, TienNgay.vn cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, bảo hiểm, tư vấn vốn và hỗ trợ trả góp… thông qua việc bắt tay cùng các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ, bảo hiểm: NextPay, NextPos, HeyU, Bảo hiểm toàn cầu (GIC), Bảo hiểm VBI (Vietinbank), Bảo hiểm MIC…

TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc - Ảnh 1.

TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc

Ông Lê Minh Hải – nhà sáng lập và CEO TienNgay.vn cho biết, TienNgay.vn ra đời xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng nên luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển đa dạng các danh mục sản phẩm, song song với chất lượng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, triết lý văn hoá dịch vụ từ trái tim "Omotenashi" của người Nhật chính là hình mẫu mà TienNgay.vn đang theo đuổi.

"Chúng tôi tự tin đưa ra các giải pháp Tài chính tối ưu và toàn diện nhất cho khách hàng dựa trên thế mạnh là sự đa dạng về sản phẩm và các dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó, TienNgay.vn sở hữu hệ thống công nghệ, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới", ông Hải khẳng định.

Theo đó, TienNgay.vn định hình là một fintech phát triển theo hướng O2O (Online to Offline), kết hợp hài hòa giữa yếu tố công nghệ và truyền thống. TienNgay.vn có các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ sâu, giúp đánh giá, thẩm định, chấm điểm khách hàng; Công nghệ quét chứng minh nhân dân tự động nhận diện; Công nghệ dùng để tự động hóa quy trình, rút ngắn thời gian thẩm định, xử lí, tăng năng suất, đem lại cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện nhất.

Gần đây nhất, TienNgay.vn đưa ra sản phẩm được thiết kế riêng cho các nhà bán hàng online. Khách hàng đến với TienNgay.vn không chỉ dừng ở câu chuyện được giải quyết về vốn, mà còn được cung cấp thêm các giải pháp về quản lý vận hành shop online, bán hàng tự động đa kênh... từ các đối tác của TienNgay.vn.

TienNgay.vn hướng tới phục vụ 1.000.000 khách hàng trên toàn quốc - Ảnh 2.

Đội ngũ TienNgay.vn nỗ lực đưa ra các giải pháp Tài chính tối ưu và toàn diện nhất cho khách hàng

Cụ thể, TienNgay.vn kết hợp cùng Pushsale - Giải pháp quản trị bán lẻ online và Botbanhang - nền tảng bán hàng tự động đa kênh đưa ra cho những nhà kinh doanh online một giải pháp toàn diện, giúp tăng cơ hội nâng cao doanh số một cách dễ dàng.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tư vấn về vốn tại TienNgay.vn, các nhà bán hàng đồng thời sẽ được cung cấp thêm các giải pháp từ Pushsale.vn và Botbanhang nhằm tìm ra phương án kinh doanh online tối ưu nhất.

Như vậy, với các nguồn lực và công cụ hỗ trợ ngay từ khâu set-up (nguồn vốn, giải pháp), cho đến khâu vận hành (quản lý, kênh bán, chăm sóc khách hàng…), TienNgay.vn đang chứng tỏ nỗ lực không ngừng của mình trong việc mang đến một hệ sinh thái tài chính toàn diện, đáng để khách hàng lựa chọn làm điểm tựa khởi đầu cho công việc kinh doanh của mình.

"Mong muốn của chúng tôi là ngày càng phục vụ được thêm nhiều khách hàng, giúp họ giải quyết các bài toán về tài chính. Song song với đó, TienNgay.vn sẽ hoàn thiện hệ thống công nghệ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn... nhằm mang tới các sản phẩm dịch vụ tiện ích hơn nữa", nhà sáng lập này khẳng định.

Được biết, từ nay đến năm 2022, TienNgay.vn sẽ tập trung mở rộng hệ thống, giữ vững và phát huy chất lượng dịch vụ đang có, mục tiêu trở thành Hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích số 1 tại Việt Nam, dẫn đầu về số lượng và chất lượng phòng giao dịch tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên