MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiết kiệm lãi suất bậc thang Co-opBank: Giải pháp tối ưu cho người gửi

27-04-2022 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Tiết kiệm lãi suất bậc thang Co-opBank: Giải pháp tối ưu cho người gửi

Lãi suất hấp dẫn và được gia tăng cùng số dư tiền gửi, thủ tục đơn giản, tự động quay vòng là các tiện ích của sản phẩm Tiết kiệm lãi suất bậc thang được Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) triển khai từ ngày 25/04/2022

Sản phẩm tiết kiệm lãi suất bậc thang của Co-opBank tung ra thị trường với mức gửi, kỳ hạn và lãi suất khá hấp dẫn. Đây là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân là người Việt Nam, người ngước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Kỳ hạn áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm bậc thang được áp dụng linh hoạt như các kỳ hạn của sản phẩm "Huy động tiền gửi thông thường" từ tối thiểu 1 tháng đến tối đa 36 tháng với hình thức trả lãi cuối kỳ.

Đặc biệt, với tối thiểu 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể cân nhắc tham gia gửi tiết kiệm bậc thang của Co-opBank. Đây là mức tiền gửi khá thấp mà khó có thể tìm thấy tại các TCTD khác. Cụ thể, với số tiền gửi trên 1 Thẻ tiết kiệm từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng, Co-opBank áp dụng mức lãi suất huy động tiết kiệm bậc thang bằng mức lãi suất huy động tiền gửi thông thường (loại trả lãi cuối kỳ cùng kỳ hạn) cộng thêm tối đa 0,10%/năm.

Với số tiền gửi trên 1 Thẻ tiết kiệm từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất huy động tiết kiệm bậc thang bằng mức lãi suất huy động tiền gửi thông thường (loại trả lãi cuối kỳ cùng kỳ hạn) cộng thêm tối đa 0,15%/năm.

Tiết kiệm lãi suất bậc thang Co-opBank: Giải pháp tối ưu cho người gửi - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại chi nhánh Co-opBank

Với số tiền gửi trên 1 Thẻ tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên, mức lãi suất huy động tiết kiệm bậc thang bằng mức lãi suất huy động tiền gửi thông thường (loại trả lãi cuối kỳ cùng kỳ hạn) cộng thêm tối đa 0,20%/năm.

Đaị diện Co-opBank cho biết: "sản phẩm này chỉ căn cứ số tiền gửi trên từng Thẻ tiết kiệm để áp dụng mức lãi suất bậc thang tương ứng như đã nêu trên. Không tính cộng dồn số tiền gửi trên các Thẻ tiết kiệm của một khách hàng để làm căn cứ áp dụng mức lãi suất bậc thang".

Với tiết kiệm lãi suất bậc thang của Co-opBank, khách hàng được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán để bảo toàn lãi. Khách hàng cũng có thể dùng sổ tiết kiệm cầm cố vay vốn, hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc Co-opBank hoặc các TCTD khác. Hoặc dùng để xác nhận khả năng tài chính cho khách hàng hoặc thân nhân đi du lịch, học tập ở nước ngoài....

Hãy tới Co-opBank ngay hôm nay để tận hưởng loại hình tiết kiệm độc đáo và lợi tức cao này. Mọi chi tiết xin liên hệ tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch của Co-opBank trên toàn quốc....

https://cafef.vn/tiet-kiem-lai-suat-bac-thang-co-opbank-giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-gui-20220427105541924.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên