TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ đầy bất ngờ về bến đỗ tiếp theo của Quang Hải ở châu Âu

18-04-2022 - 11:33 AM | Sống

Theo tiết lộ mới nhất, Quang Hải sẽ sang châu Âu thi đấu và sẽ có 1 tập đoàn hỗ trợ anh.

Tương lai của Quang Hải đang là vấn đề được quan tâm sau khi cầu thủ này đáo hạn hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/04. Lúc này, bến đỗ tiếp theo của Quang Hải vẫn đang là một câu hỏi.

Mới đây, nhà báo Minh Hải hé lộ về CLB mà Quang Hải sắp chuyển đến là đội bóng ở châu Âu. Bên cạnh đó sẽ có 1 tập đoàn của Việt Nam đồng hành với Quang Hải khi anh xuất ngoại.

"Một tập đoàn lớn ở Việt Nam song hành và hỗ trợ Quang Hải cho chuyến chinh phục châu Âu. Giá trị của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng cũng lên đến cả chục tỷ đồng. Khoản tiền này sẽ được dùng để chi trả cho các chuyên gia về thể lực, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia y tế, phiên dịch cho Quang Hải khi ra châu Âu thi đấu. Đặc biệt, bản quyền của giải vô địch quốc gia nơi Quang Hải chơi bóng có thể được mua về để phục vụ khán giả Việt Nam", nhà báo Minh Hải cho biết.

Tiết lộ đầy bất ngờ về bến đỗ tiếp theo của Quang Hải ở châu Âu - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ sang châu Âu chơi bóng

Từ những gì nhà báo Minh Hải tiết lộ, có thể thấy rằng Quang Hải khả năng cao sẽ không đầu quân cho Ligue 1 (Pháp) như những tin đồn trước đó. Bởi hiện tại, giải Ligue 1 đã được phát sóng tại Việt Nam.

Trong khoảng thời gian qua cũng có những CLB khác ở châu Âu được cho là đã liên hệ với Quang Hải như Austria Wien, RB Salzburg, Sturm Graz và cả CLB Young Boys.

Do các giải VĐQG ở châu Âu đang trong giai đoạn nước rút nên Quang Hải sẽ chỉ cập bến đội bóng mới vào Hè năm nay. Như vậy, trong khoảng thời gian tới, Quang Hải sẽ dành thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển tới ở thi đấu ở châu Âu.

Ngoài ra, có thể thấy Quang Hải sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi sang nước ngoài thi đấu. Anh sẽ có sự phục vụ của các chuyên gia thể lực, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia y tế cùng với phiên dịch viên. Đặc biệt, việc có 1 tập đoàn song hành với Quang Hải sẽ được rất nhiều người quan tâm. Rõ ràng chuyến xuất ngoại lần này của Quang Hải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Trước đó, người đại diện của Quang Hải là Nguyễn Đắc Văn cũng hé lộ về bến đỗ mới của cầu thủ 25 tuổi: "Không quan trọng giải VĐQG top 5 hay top 10 châu Âu, mà phải phù hợp với Quang Hải".

Ông Nguyễn Đắc Văn cũng nhấn mạnh rằng: "Quan điểm của tôi là những gì có giá trị phải được chứng minh bằng tài chính. Nếu Quang Hải nhận 10 tỉ ở Việt Nam thì không thể sang châu Âu chỉ nhận 2 tỉ được. Ít ra cũng phải tương đương, gần mức cậu ấy có thể nhận ở Việt Nam".

https://soha.vn/tiet-lo-day-bat-ngo-ve-ben-do-tiep-theo-cua-quang-hai-o-chau-au-20220418094352961.htm

Theo Sơn Tùng

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên