TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ mới gây sốc về thừa kế ngai vàng nước Anh: Công nương Kate đánh bật mẹ chồng Camilla chuẩn bị lên ngôi Hoàng hậu

10-06-2019 - 14:00 PM | Sống

Tiết lộ mới gây sốc về thừa kế ngai vàng nước Anh: Công nương Kate đánh bật mẹ chồng Camilla chuẩn bị lên ngôi Hoàng hậu

Công nương Kate và Hoàng tử William được cho là sẽ trở thành ông hoàng, bà hoàng mới của Vương quốc Anh.

Vào tối ngày 3/6, Nữ công tước xứ Cambridge đã tỏa sáng khi xuất hiện bên cạnh Nữ hoàng Anh chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Cung điện Buckingham.

Một số nguồn tin thân cận hoàng gia mới đây đã tiết lộ bí mật gây sốc đằng sau nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng của Công nương Kate vào ngày hôm ấy, đó là việc cô sắp trở thành Hoàng hậu của Vương quốc Anh.

Xuất hiện trong buổi yến tiệc, bà mẹ 3 con lựa chọn chiếc váy màu trắng ren của thương hiệu yêu thích Alexander McQueen và đội chiếc vương miện nổi tiếng của Công nương Diana quá cố. Nữ công tước xứ Cambirdge thu hút mọi ánh nhìn và trở thành ngôi sao sáng của buổi tiệc hôm đó bằng sự thanh lịch, quý phái cùng nụ cười toả nắng.

Tiết lộ mới gây sốc về thừa kế ngai vàng nước Anh: Công nương Kate đánh bật mẹ chồng Camilla chuẩn bị lên ngôi Hoàng hậu - Ảnh 1.

Công nương Kate tỏa sáng tại yến tiệc chiêu đãi Tổng thống Mỹ.

"Mọi người tham dự bữa tiệc hôm đó đều đồng ý rằng Kate hoàn toàn xứng đáng với vị trí Hoàng hậu của Vương quốc Anh", một nguồn tin thân cận hoàng gia chia sẻ.

Thái tử Charles, 70 tuổi, hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách thừa kế ngai vàng, trong khi Hoàng tử William đứng ở vị trí thứ hai. Nhiều nguồn tin cho biết, Nữ hoàng Anh sẽ bỏ qua vợ chồng Thái tử Charles và ủng hộ cho vợ chồng Hoàng tử William thừa kế ngai vàng.

"Nữ hoàng Anh không phải là người duy nhất muốn Kate và William thừa kế ngai vàng, công chúng nước Anh cũng ủng hộ họ. Thái tử Charles cần phải chấp nhận sự thật rằng ông ấy đã lớn tuổi, không còn hoạt động được nhiều như trước", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Theo nguồn tin này, trong thời gian vừa qua, Công nương Kate đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho Nữ hoàng và công chúng bằng một loạt các hoạt động ý nghĩa của mình. Đặc biệt vào đầu tháng 3 năm nay, Kate và Nữ hoàng Anh lần đầu tiên đã có dịp đi dự sự kiện riêng với nhau, điều mà bà mẹ 3 con đã kiên nhẫn chờ đợi suốt 8 năm qua.

Tiết lộ mới gây sốc về thừa kế ngai vàng nước Anh: Công nương Kate đánh bật mẹ chồng Camilla chuẩn bị lên ngôi Hoàng hậu - Ảnh 2.

Công nương Kate nhận được sự tín nhiệm của Nữ hoàng Anh.

Các nguồn tin cho biết Kate đã giành được sự tín nhiệm của Nữ hoàng bằng sự chín chắn, bình tĩnh của mình trong mọi trường hợp đầy thách thức. Kate cho Nữ hoàng thấy cô có thể làm bất cứ điều gì vì Hoàng gia Anh, đại diện được cho họ thay vì phá cách và nổi loạn như Meghan Markle.

Theo các nguồn tin, việc trao ngôi vị sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới và điều này càng khoét sâu sự rạn nứt giữa hai gia đình nhà Sussex và Cambridge khi Meghan và Hoàng tử Harry được cho là sẽ sang Mỹ để tránh khỏi làm cái bóng của gia đình chị dâu Kate. Hiện Cung điện Hoàng gia chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin này.

Nguồn: Nowtolove

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên