MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Tiểu Công Phượng" được gọi bổ sung vào thành phần U18 Việt Nam

31-03-2019 - 17:11 PM | Sống

Tiền đạo Phạm Xuân Tạo đã được HLV Hoàng Anh Tuấn gọi bổ sung vào thành phần U18 Việt Nam chuẩn bị cho giải tập huấn tại Hồng Kông (Trung Quốc) vào tháng Tư.

Sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo U19 Việt Nam tại giải U19 Quốc tế 2019 với việc giành được cùng lúc 5 danh hiệu cá nhân, tiền đạo Phạm Xuân Tạo mới đây đã được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập bổ sung vào thành phần của U18 Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu tại Hồng Kông vào tháng Tư tới đây.

Theo đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã theo dõi những gương mặt nổi bật của giải U19 Quốc gia ở Gia Lai cho đến giải U19 Quốc tế vừa mới kết thúc tại Nha Trang. Theo như chia sẻ của ông Tuấn, Xuân Tạo vẫn có tên trong danh sách dự bị, chỉ là ông chưa chốt thành phần chính thức.

Và rồi, chính màn thể hiện quá xuất sắc của Xuân Tạo trong màu áo U19 Việt Nam với 3 bàn thắng, lối chơi dũng mãnh đầy tốc độ nhưng không thiếu phần hiệu quả... đã ghi điểm trước HLV Hoàng Anh Tuấn. Tấm vé lên hội quân cùng U18 Việt Nam là món quà xứng đáng cho những nỗ lực của Xuân Tạo suốt thời gian qua.

Tiểu Công Phượng được gọi bổ sung vào thành phần U18 Việt Nam - Ảnh 1.

Giấy triệu tập bổ sung Xuân Tạo được VFF gửi cho Đà Nẵng.

Trước đó, sau khi kết thúc giải U19 Quốc gia 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn và VFF đã gửi văn bản triệu tập lực lượng của U18 Việt Nam chuẩn bị giải giao hữu trên đất Hồng Kông. Trong đó, U19 Đà Nẵng có 3 cầu thủ gồm Lương Duy Cương, Phạm Văn Hữu và Võ Minh Đan. Xuân Tạo không được gọi.

Thế nên, sau khi biết tin Xuân Tạo không có tên trong thành phần U18 Việt Nam, HLV Graechen đã tỏ ra khá bất ngờ và tiếc nuối cho cậu học trò cưng. Ông thầy người Pháp cho biết, nếu mình là HLV U18 Việt Nam sẽ gọi Xuân Tạo ngay.

Theo kế hoạch, U18 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6 đến ngày 23/4 tại Hà Nội để tập luyện và chuẩn bị cho giải tập huấn tứ hùng diễn ra tại Hồng Kông. Đây là giải đấu có sự tham dự của các đội U18 Việt Nam, U18 Singapore, U18 Myanmar và chủ nhà U18 Hồng Kông.

Theo Hải Bình

Trí thức trẻ

Trở lên trên