TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Tiểu phú bà" trong giới giải trí Hong Kong: Là cái tên không hề xa lạ, sở hữu hàng loạt BĐS đắt đỏ cùng khối tài sản hàng chục triệu USD, tiết lộ giàu có là nhờ tích lũy và tiết kiệm

24-01-2022 - 08:17 AM | Lifestyle

"Tiểu phú bà" trong giới giải trí Hong Kong: Là cái tên không hề xa lạ, sở hữu hàng loạt BĐS đắt đỏ cùng khối tài sản hàng chục triệu USD, tiết lộ giàu có là nhờ tích lũy và tiết kiệm

Nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Trác Nghiên chính là một "tiểu phú bà" đích thực trong giới giải trí Hong Kong khi sở hữu gia tài " đồ sộ" khiến nhiều người người ngưỡng mộ.

Sinh năm 1982, Thái Trác Nghiên là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong. Cùng với Chung Hân Đồng, nhóm nhạc Twins của cô phủ sóng mạnh mẽ vào khuấy đảo thị trường âm nhạc châu Á những năm đầu 2000 và gặt hái nhiều giải thưởng đáng nể.

Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, Thái Trác Nghiên còn lấn sân sang điện ảnh. Với gương mặt đáng yêu và lối diễn xuất tự nhiên, cô nhanh chóng gây được cảm tình với các khán giả qua nhiều bộ phim ấn tượng. 

Hiện nay, dù không còn hoạt động mạnh mẽ như trước nhưng Thái Trác Nghiên vẫn là cái tên hot được các show truyền hình, sự kiện săn đón.

Tiểu phú bà trong giới giải trí Hong Kong: Là cái tên không hề xa lạ, sở hữu hàng loạt BĐS đắt đỏ cùng khối tài sản hàng chục triệu USD, tiết lộ giàu có là nhờ tích lũy và tiết kiệm - Ảnh 1.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân sinh năm 1982 này sở hữu khối tài sản kếch xù khiến nhiều người ghen tỵ. Sự giàu có của nữ nghệ sĩ khiến giới truyền thông và khán giả Hong Kong mệnh danh cô là "tiểu phú bà", "bà hoàng của những tòa nhà".

Theo trang tw.news.yahoo.com, Thái Trác Nghiên sở hữu ít nhất 5 bất động sản đắt đỏ ở Hong Kong trị giá hàng trăm triệu USD cùng với thu nhập hàng tháng đến từ tiền cho thuê là hơn 200.000 đô la Hong Kong (hơn 25.000 USD). Bên cạnh đó, khối tài sản của cô nhưng được bố mẹ đứng tên cũng có trị giá hơn 100 triệu NDT.

Tiểu phú bà trong giới giải trí Hong Kong: Là cái tên không hề xa lạ, sở hữu hàng loạt BĐS đắt đỏ cùng khối tài sản hàng chục triệu USD, tiết lộ giàu có là nhờ tích lũy và tiết kiệm - Ảnh 2.

Người đẹp 39 tuổi chia sẻ cô không biết mình có chính xác bao nhiêu tiền, vì tiền lương của nữ nghệ sĩ được chuyển thẳng vào tài khoản của mẹ cô. Tuy nhiên, cô đã nghiên cứu rất nhiều về cách quản lý tài chính và tích lũy được nhiều của cải và giàu có bằng cách tiết kiệm.

Về việc quản lý tiền bạc, Thái Trác Nghiên tiết lộ cô có cách quản lý tài chính của riêng mình. Theo nữ ca sĩ, điều cơ bản và quan trọng nhất là phải tiết kiệm, không lãng phí, không tiêu tiền một cách tùy tiện.

Mới đây khi tham gia chương trình "Because I’m A Friend" cùng người chị em Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiêm tiết lộ cô đã lập sẵn di chúc phòng trường hợp xấu có thể xảy ra trong tương lai. 

Là người có tính lo xa nên cô luôn cố gắng chuẩn bị mọi thứ nếu gặp phải bất trắc. Theo đó, việc lập di chúc là cách mà cô phân định rõ ràng việc sử dụng khối tài sản lớn sau này của mình.

Tiểu phú bà trong giới giải trí Hong Kong: Là cái tên không hề xa lạ, sở hữu hàng loạt BĐS đắt đỏ cùng khối tài sản hàng chục triệu USD, tiết lộ giàu có là nhờ tích lũy và tiết kiệm - Ảnh 3.

Gần 40 tuổi và đã một lần ly hôn, hiện tại, nữ ca sĩ cho biết cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống độc thân, cô vẫn xinh đẹp và tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. 

Nữ nghệ sĩ dành thời gian kinh doanh, đầu tư và tập trung vào việc đánh giá cao bản thân. Thái Trác Nghiên chia sẻ: "Con gái phải có không gian và của cải riêng, không quan trọng bạn có tình yêu hay không nhưng bạn phải độc lập."

(Dịch tổng hợp)

https://cafef.vn/tieu-phu-ba-trong-gioi-giai-tri-hong-kong-la-cai-ten-khong-he-xa-la-so-huu-hang-loat-bds-dat-do-cung-khoi-tai-san-hang-chuc-trieu-usd-tiet-lo-giau-co-la-nho-tich-luy-va-tiet-kiem-20220123132306376.chn

Ánh Lê

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên