TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiêu thụ bao cao su đêm Valentine tăng nhưng không đột biến

15-02-2022 - 15:22 PM | Thị trường

Tiêu thụ bao cao su đêm Valentine tăng nhưng không đột biến

Lượng khách mua bao cao su vào rải rác chứ không tập trung đông một thời điểm.

Đêm Valentine hôm qua, tại TP HCM, lượng lớn các đôi tình nhân đổ ra đường. Nhiều tuyến phố trung tâm ùn ứ. Các con đường ăn uống, giải trí tại các quận như quận 1, 3, Phú Nhuận cũng kín người.

Khảo sát vào khuya 14/2 và sáng nay của phóng viên tại một số cửa hàng tiện lợi 24/7, quầy dịch vụ hỗ trợ sức khỏe sinh sản thuộc trung tâm TP HCM cho thấy lượng tiêu thụ bao cao su, gel bôi trơn và các sản phẩm liên quan có tăng so với các ngày trước đó.

"Lượng khách hàng chọn mua mặt hàng này (bao cao su - PV) khá đông so với vài ngày trước", nhân viên cửa hàng tiện lợi trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) nói vào khuya 14/2. Người này không nói cụ thể số lượng đã bán ra.

Cũng theo nam nhân viên, khách mua có tăng nhưng không đột biến nên lượng hàng vẫn đủ.

Khoảng 23h đêm 14/2, tại cửa hàng tiện lợi gần đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận), có một khách hàng nam chọn mua mặt hàng này. "Lượng khách mua bao cũng lác đác nhưng cũng là nhiều hơn so với mọi ngày", nhân viên cửa hàng cho hay.

Sáng sớm nay 15/2, quản lý bán hàng tại một shop bán sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh sản trên đường Phan Văn Trị (quận Bình Thạnh) đồng quan điểm đêm qua lượng khách hàng tăng. "Lượng khách tăng đến 75%, thậm chí gấp đôi so với ngày thường. Nhu cầu tăng cao cũng dễ hiểu. Năm nào chúng tôi cũng phải trữ hàng cho ngày này", anh này nói.

Chủ một cửa hàng cung cấp bao cao su và gel bôi trơn trên sàn thương mại điện tử cho hay: "Khách dịp này tăng hơn mọi ngày nhưng vẫn không bằng so với mọi năm. Các năm trước, chị và nhân viên xếp hàng mỏi tay. Chắc là do người ta vẫn chưa về lại Sài Gòn hết", chị chủ nói và phỏng đoán. Theo chị, riêng hôm qua, chị bán được 50 đơn bao cao su.

Chủng loại mặt hàng này hiện đa dạng, từ vài chục nghìn đến cả nửa triệu cho một hộp bao su 5 chiếc. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu, chất lượng trước khi mua.

https://soha.vn/tieu-thu-bao-cao-su-dem-valentine-tang-nhung-khong-dot-bien-20220215102451368.htm

Theo Dy Khoa

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên