TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tika Tika đẩy mạnh lan tỏa thông điệp “Khi Say Đừng Lái” qua cuộc thi sáng tạo video

21-05-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tika Tika đẩy mạnh lan tỏa thông điệp “Khi Say Đừng Lái” qua cuộc thi sáng tạo video

Vừa qua, cuộc thi sáng tạo video với thông điệp "Khi Say Đừng Lái" đến cộng đồng của Tika Tika đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ trên toàn quốc

Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi, Tika Tika với thông điệp "Khi Say Đừng Lái" đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham dự và những chia sẻ tích cực từ nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo nội dung trên toàn quốc với mong muốn cùng lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn này đến với hàng triệu người dân Việt Nam.

Tika Tika đẩy mạnh lan tỏa thông điệp “Khi Say Đừng Lái” qua cuộc thi sáng tạo video - Ảnh 1.

Ra mắt vào tháng 1/2021, Tika Tika bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình "Đưa Bạn Về Nhà An Toàn". Từ việc lựa chọn những đối tác tài xế chuyên nghiệp, tận tâm đến gói bảo hiểm PTI đồng hành trong mỗi chuyến đi, Tika Tika luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng và đối tác. Cuộc thi "Khi Say Đừng lái" là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm đến cộng đồng, xã hội của Tika Tika.

Hằng năm, giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông do rượu bia gây ra được Chính Phủ đặc biệt quan tâm. Để lan tỏa hơn nữa thông điệp "Đã uống rượu bia, không lái xe", cuộc thi sáng tạo video năm nay do Tika Tika tổ chức thể hiện góc nhìn đa chiều trong cách thể hiện thông điệp qua các ý tưởng sáng tạo, nội dung đột phá, ấn tượng của các bạn trẻ.

Hơn thế, cùng với mục đích tạo sân chơi cho các bạn, Tika Tika hy vọng được đóng góp một phần trong việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, an toàn và nhận thức được tầm quan trọng của việc tuân thủ đúng các quy định an toàn giao thông, tạo ra những giá trị cho xã hội, bình an cho từng cá nhân, gia đình.

Dịch vụ lái xe hộ của Tika Tika cũng liên tục đổi mới nhằm tạo ra những dịch vụ chất lượng và giải pháp an toàn mang tính cộng đồng, đa lĩnh vực để người dùng có nhiều sự lựa chọn riêng.

Góp phần rất lớn cho sự thành công của việc lan tỏa thông điệp lần này, không thể không nhắc đến những Đội đã tham gia Cuộc thi "Khi Say Đừng Lái" năm nay. Họ là những viên ngọc quý, những mảnh ghép tuyệt đẹp tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh để đồng hành cùng Tika Tika truyền tải rộng rãi thông điệp đến nhiều người dân sống trên mọi miền đất nước.

Nhìn chung, các đội thi năm nay đã có sự đầu tư chuyên nghiệp, nghiêm túc để tạo ra những video ấn tượng, truyền tải thông điệp sáng tạo cho người xem. Không chỉ dừng lại ở đó, các video còn nhận được hàng nhìn chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội.

Trong đó, với cách thể hiện thông điệp hết sức sáng tạo, video dự thi với chủ đề "Thôi đi về ha" từ nhóm Xưởng Film đã xuất sắc nhận được giải Nhất của chương trình.

""Thôi đi về ha" là một phim ngắn của Xưởng film. Mong rằng mọi người vẫn luôn tỉnh táo và dừng lại đúng lúc tại các cuộc vui để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Mong mọi người hãy luôn là một tấm gương cho những đứa trẻ trong gia đình khi đặt chân đến bàn nhậu. Mà một khi đã nhậu - Thì đừng quên để Tika Tika đưa bạn về nhà nhé" - Trích bài đăng tại Fanpage nhóm Xưởng Film.

Giải Nhì thuộc về nhóm BMA với video "Ý tưởng đang hay, Khi say đừng lái" và 2 giải Ba lần lượt thuộc về video "Drink or Drive, Death or Alive" của nhóm MoodOn và "Khi say đừng lái" của nhóm Chill Home.

Tika Tika đẩy mạnh lan tỏa thông điệp “Khi Say Đừng Lái” qua cuộc thi sáng tạo video - Ảnh 2.

Ngoài ra, các video nằm trong top 10 được đăng tải chính thức tại kênh Youtube Tika Tika Official.

Tika Tika tin rằng sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các bạn trẻ thể hiện một tín hiệu rất tích cực từ cộng đồng trong hành trình truyền cảm hứng "Khi Say Đừng Lái", cam kết cùng "Hành động vì những yêu người thương yêu".

Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Tika Tika trong cuộc thi năm nay, cùng chung tay xây dựng văn hóa an toàn giao thông và kêu gọi thay đổi từ những hành động nhỏ, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên