MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tìm kiếm giải pháp đầu tư tài chính trong mùa dịch nay đã không còn khó!

29-10-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Tìm kiếm giải pháp đầu tư tài chính trong mùa dịch nay đã không còn khó!

Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 không chỉ gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp mà còn làm thay đổi nhịp sống hàng ngày. Áp lực kinh tế, rủi ro về sức khỏe gia tăng đang trở thành bài toán đặt ra cho mỗi cá nhân.

Đối mặt với những thách thức trong cuộc sống, việc đảm bảo sức khỏe tài chính cũng quan trọng không kém khi so sánh với bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên trong bối cảnh bình thường mới, không phải ai cũng trả lời được câu hỏi: Chúng ta cần bắt đầu đầu tư như thế nào để có một tương lai tài chính vững vàng? Để trả lời cho những câu hỏi này, ngày 28/10/2021 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) phối hợp với CafeF mang đến một sự kiện trực tuyến giúp các nhà đầu tư tìm ra kế hoạch tài chính phù hợp, thích nghi với bối cảnh thị trường mới, đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đến từ MB Ageas Life, đối tác MB Capital cùng MC Minh Trang.

Tìm kiếm giải pháp đầu tư tài chính trong mùa dịch nay đã không còn khó! - Ảnh 1.

Khách hàng có thể xem lại sự kiện trực tuyến "Đầu tư thảnh thơi" trên fanpage chính thức của MB Ageas Life

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia đưa ra một giải pháp tài chính phù hợp trong thời điểm hiện tại không chỉ được tối ưu hóa theo nhu cầu cụ thể mà còn phải hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tích lũy tài sản. Để mang lại sự an tâm bảo vệ cho cả gia đình, đồng thời đảm bảo tương lai tài chính vững vàng cho nhà đầu tư, việc doanh nghiệp bảo hiểm liên kết với các quỹ đầu tư được xem là một xu thế tất yếu.

Đơn cử như với sản phẩm Kiến Tạo Tương Lai được MB Ageas Life giới thiệu ra thị trường gần đây đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi vừa là kế hoạch bảo vệ vững vàng, vừa là một giải pháp tài chính tối ưu. Với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 Quỹ liên kết đơn vị MBAL, khách hàng có thể chủ động đa dạng hóa danh mục đầu tư, cân đối quyền lợi trong 01 sản phẩm. Danh mục đầu tư của sản phẩm được liên tục đa dạng hóa, cập nhật xu hướng thị trường và chia thành 3 Quỹ: Quỹ MBAL Tăng Trưởng, Quỹ MBAL Cân Bằng, Quỹ MBAL Bền Vững phù hợp với nhu cầu đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng. Từ đó, khách hàng dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ đầu tư để phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn khác nhau.

Sự linh hoạt và an tâm trong đầu tư là đặc điểm nổi bật của Kiến Tạo Tương Lai. Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và Ngân hàng giám sát là Standard Chartered (Việt Nam) để khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin, cũng như linh hoạt đầu tư mà không cần khoản vốn lớn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được các khoản thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt, miễn Phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi khách hàng gắn bó lâu dài cùng MB Ageas Life.

Tìm kiếm giải pháp đầu tư tài chính trong mùa dịch nay đã không còn khó! - Ảnh 2.

Ông Giang Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Quản lý quỹ đầu tư - MB Capital

Tìm kiếm giải pháp đầu tư tài chính trong mùa dịch nay đã không còn khó! - Ảnh 3.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life

Theo chia sẻ của đại diện MB Ageas Life, khi tham gia gói sản phẩm Kiến Tạo Tương Lai, nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận về số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm, có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ đa dạng. MB Ageas Life cũng hi vọng "Kiến tạo tương lai" sẽ là cánh cửa mở ra cơ hội giúp khách hàng vừa gia tăng tài sản thông qua giải pháp đầu tư linh hoạt, giảm thiểu rủi ro, vừa được bảo vệ tối ưu. Trong tương lai, MB Ageas Life sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, phát triển danh mục sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng"

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, với tư cách là một thành viên trẻ tuổi, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường như: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân vững chắc để MB Ageas Life có thể dần chinh phục được trái tim khách hàng Việt Nam.

Thông tin về Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas xin truy cập: https://www.mbageas.life/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên