TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin vui cho những người chưa mua được vé Tết

30-12-2016 - 08:00 AM | Thị trường

Tin vui cho những người chưa mua được vé Tết

Trong hai ngày vừa qua, FPT shop đã trao tặng hơn 50 vé máy bay khứ hồi và gần 1.000 vé xe đi khắp các tỉnh cho khách hàng của mình. Được biết là một trong những món quà nằm trong chương trình “Tết, về nhà trên hết” do FPT shop thực hiện, thay cho lời chúc “Tết sum vầy” gửi đến đến quý khách hàng trong năm mới.

Mỗi dịp tết về thì “vé xe” luôn là vấn đề muôn thưở của những người xa quê. Ước mơ lớn nhất của họ trong thời điểm này có thể là món tiền thưởng nhiều hơn một chút để sắm thêm cái nọ cái kia đem về nhà, nghỉ thêm được 1 – 2 ngày thì có thể ở bên gia đình nhiều hơn… Nhưng trên hết, tấm vé chính là điều quan trọng nhất quyết định họ có cơ hội để được mang quà về nhà, được đón Tết bên cạnh người thân hay không.

Trước những thông tin “cháy vé những ngày giáp Tết” khiến nhiều người lo lắng thì trong vài ngày qua, việc FPT shop tung ra chương trình khuyến mãi “Tết, về nhà trên hết!” với 188 vé máy bay khứ hồi và 2880 vé xe đi khắp các tỉnh gửi tặng kho khách hàng thì đây có thể xem là một tin vui cho những ai chưa sắm được cho mình một tấm vé về Tết.

Theo chương trình, quà tặng vé xe chỉ được áp dụng cho các chuyến khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh về các tỉnh, khách hàng tỉnh trúng vé sẽ được quy đổi thành phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng. Tuy nhiên, điều này vẫn không ảnh hưởng đến sự háo hức của những khách hàng đến mua sắm tại FPT shop chỉ vì muốn có được tấm vé Tết trong tay. Và trong hai ngày, ngoài sinh viên còn có khá nhiều người lao động, lẫn nhân viên văn phòng đến FPT shop để tìm vận may với chiếc vé quý báu này.

Có người vui đương nhiên cũng có những người không khỏi tiếc nuối vì không nhận được tấm vé như ý nguyện. Tuy nhiên, những tấm vé từ chương trình “Tết, về nhà trên hết!” vẫn được hầu hết các khách hàng đánh giá là một trong những món quà Tết ý nghĩa nhất. Tại FPT shop, mỗi tấm vé chính là món quà thật sự có thể mang “Tết sum vầy” đến với khách hàng và vẫn còn nhiều cơ hội về nhà cùng FPT shop cho đến hết ngày 27/01/2017.

Chương trình “Tết, về nhà trên hết” hiện đang áp dụng tại tất cả các cửa hàng của FPT shop với quà tặng là 188 vé máy bay khứ hồi và 2880 vé xe đi các tỉnh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, quý khách có thể truy cập trang web www.fptshop.com.vn/ve-nha-cung-fpt-shop hoặc hotline 18006601.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên