TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn!

06-11-2019 - 18:10 PM | Sống

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn!

Ít ai biết, Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc là hai người bạn cùng sinh hoạt trọng CLB người mẫu Hà Nội những năm 90.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 1.

Thời điểm đó, hai siêu mẫu đình đám luôn là cái tên được lựa chọn trong các cuộc tranh tài sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế. Cả hai đều mang cá tính mạnh và có phong cách trình diễn ấn tượng nên thường được lựa chọn ở những vị trí mở màn hoặc vedette. Với vị trí nhạy cảm trong nghề nhiều người nghi ngờ Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc khi xưa ngầm cạnh tranh với nhau trên sàn catwalk nên ít khi xuất hiện chung.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 2.

Nhưng sự thật là vì hai quá cá tính nên cuộc cạnh tranh ngầm của họ vô cùng đáng yêu chứ chẳng có chút mâu thuẫn nào. Tình bạn từ khi 16 hay tới lúc 43 tuổi vẫn hồn nhiên và đáng yêu.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 3.

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976, là siêu mẫu thuộc thế hệ đầu của Việt Nam. Năm 1994, cô trở thành người Việt Nam đầu tiên giành danh hiệu siêu mẫu Châu Á tại cuộc thi quốc tế được tổ chức tại đảo Guam (Mỹ), khi ấy Cẩm Nhung 17 tuổi. Sau giải thưởng danh giá, Cẩm Nhung đắt show chụp hình trang bìa cho các tạp chí, diễn catwalk, đóng phim điện ảnh và trở thành gương mặt được đông đảo công chúng biết đến.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 4.

Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Vũ Cẩm Nhung quyết định gác lại tất cả để học Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Ngay khi vừa tốt nghiệp, cô nhận được lời mời làm Giám đốc kinh doanh cho hãng mỹ phẩm Tenamyd. Không chút do dự, Cẩm Nhung chớp lấy cơ hội. Vũ Cẩm Nhung hiện nắm giữ vai trò vị trí Phó tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tenamyd.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 5.

Sinh năm 1978, Trần Bảo Ngọc là người mẫu kỳ cựu thuộc thế hệ vàng của làng thời trang Việt. Năm 1995, sau khi đoạt giải nhất trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang toàn quốc, cô đã vụt sáng trở thành vedette trên các sàn catwalk bên cạnh những chân dài nổi tiếng thời bấy giờ như Vũ Cẩm Nhung...

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 6.

5 năm sau, Bảo Ngọc quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh lần đầu tiên được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đêm chung kết, gạt bỏ những lo lắng tâm lý qua một bên, Bảo Ngọc đã vượt qua các đối thủ nặng ký để bước lên ngôi vị cao nhất.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 7.

Chiến thắng của cô gái đến từ Hà Nội được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng bởi không chỉ có ngoại hình chuẩn với chiều cao 1m76 và đôi chân dài 1m15, Bảo Ngọc còn cho thấy được sự thông minh, quyết đoán qua phần thi ứng xử.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 8.

Khác với nhiều chân dài, Bảo Ngọc lên xe hoa khá sớm với người đàn ông cũng là mối tình đầu của mình. Sau khi sinh em bé, cô từ bỏ sàn diễn thời trang để lui về phía sau, làm một người vợ người mẹ đảm đang, chăm lo cho tổ ấm nhỏ bé. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng tự tay xây dựng nên thương hiệu thời trang riêng và coi đó là cách để cô có thể tiếp tục gắn bó với niềm đam mê của mình.

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 9.

Nhắc về tình bạn suốt 25 năm, Vũ Cẩm Nhung tâm sự: "Thật ra chúng tôi ngày trước đi theo hai phong cách khác nhau và được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt khác nhau trên sàn catwalk. Nếu tôi được chọn mở màn thì Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn tôi nhận cơ hội sang Anh đào tạo. Người tưởng bọn tôi không ‘đội trời chung’ chứ thật ra chỉ là cá tính khác nhau khiến mỗi người có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Và từ đó đến giờ, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt".

Tình bạn đặc biệt của cặp đôi siêu mẫu hàng đầu Việt Nam: 25 năm sau ngày chung sàn diễn, giờ đều là doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn! - Ảnh 10.

Bảo Ngọc cho biết: "Cả hai khi xưa là những thiếu nữ tự do và phóng khoáng, còn giờ chúng tôi cùng xuất hiện là những người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc".

Nam Thu

Theo Nhịp Sống Việt

Trở lên trên