TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tinh hoa Hà thành hội tụ trong khu đô thị tại Tây Nam Hà Nội

11-06-2021 - 15:30 PM | Bất động sản

Tinh hoa Hà thành hội tụ trong khu đô thị tại Tây Nam Hà Nội

The Manor Central Park có chất Hà Nội hào hoa, lắng đọng song hành cùng hơi thở phồn vinh của các đô thị sầm uất nhất trên thế giới, tạo nên giá trị sống riêng bất biến với thời gian.

Hội nhập dòng chảy toàn cầu

Trong mọi lĩnh vực đều có một lớp người ưu tú xuất chúng, điểm chung của họ là tinh thần học hỏi, khát khao hoà mình vào dòng chảy toàn cầu, hấp thụ những gì mới mẻ và tinh tuý nhất. Khát khao ấy nay được hiện thực hoá trong một cộng đồng thịnh vượng hình thành phía Tây Nam thủ đô, nơi để sống trọn với hơi thở rộn ràng và nhịp giao thương bất tận của những đô thị lớn trên thế giới.

Định hướng theo mô hình khu đô thị quốc tế, The Manor Central Park được Bitexco kiến tạo để trở thành điểm đến tinh hoa, hội nhập, tái hiện bầu không khí giao thương sầm uất, đầy sức sống của Ginza (Tokyo, Nhật Bản), Manhattan (New York, Mỹ), đại lộ Los Ramblas (Barcelona, Tây Ban Nha) hay Montaigne (Paris, Pháp)…

Tại The Manor Central Park, dòng chảy toàn cầu thể hiện trong nhịp sống sôi động, rực rỡ cả ngày và đêm với các hoạt động mua sắm, kinh doanh tấp nập. Hàng loạt sự kiện văn hóa, giải trí màu sắc quốc tế sẽ được khu đô thị tổ chức suốt bốn mùa trong năm, kết nối cộng đồng trong không gian mở, giao lưu. Môi trường hấp thụ những tinh tuý toàn cầu sẽ tiếp tục nuôi dưỡng một thế hệ tương lai - thế hệ công dân toàn cầu, năng động, cấp tiến, sẵn sàng đón nhận những tiến bộ, hiện đại từ thế giới.

Tinh hoa Hà thành hội tụ trong khu đô thị tại Tây Nam Hà Nội - Ảnh 1.

Hấp thụ tinh hoa quốc tế, The Manor Central Park sẽ là môi trường lý tưởng cho thế hệ công dân toàn cầu

Hội tụ tinh hoa sáng tạo

Hơi thở đương đại của The Manor Central Park được đặt nền móng bởi những tên tuổi lớn trong kiến trúc, quy hoạch và thiết kế trên thế giới hội tụ tại dự án. The Manor Central Park được tư vấn bởi EE&K, "bậc thầy" quy hoạch, nổi danh với những khu đô thị hàng đầu thế giới như Battery Park City (New York, Mỹ); Qibao Town Center (Thượng Hải, Trung Quốc).

Thiết kế dự án do công ty kiến trúc Nhật Bản Kume Sekkei và kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata đảm nhận. Zapata cũng chính là người đã đồng hành cùng Bitexco xây loạt công trình mang tính biểu tượng như tòa tháp Bitexco Financial Tower, khách sạn JW Marriott Hanoi…

Âm hưởng của 36 phố Hàng

Mang diện mạo của văn minh đô thị thế giới, tại The Manor Central Park, tinh hoa văn hoá và giao thương nghìn năm của Hà Nội vẫn được coi là huyết mạch. Tầm nhìn quốc tế được hun đúc từ nền tảng bảo tồn, trân trọng và tôn vinh những giá trị truyền thống, là bảo chứng cho sự phát triển toàn diện và trường tồn.

Từ xa xưa, "Chất Hà Nội" được ngầm mặc định là một đẳng cấp, không phải thể hiện qua vẻ bề ngoài, mà là trầm tích của văn hoá, lịch sử định hình nên phong cách. Hiểu được điều này, The Manor Central Park đã thổi hồn phố xưa vào dự án đô thị mới bằng bầu không khí kế thừa những giá trị tinh hoa vốn có.

Tinh hoa Hà thành hội tụ trong khu đô thị tại Tây Nam Hà Nội - Ảnh 2.

Khu đô thị lấy cảm hứng từ tinh thần giao thương của 36 phố phường

Những khu nhà phố thương mại tại đây mang tinh thần giao thương tấp nập của 36 phố phường, nơi hội tụ các sản vật tứ phương, các nghệ nhân lành nghề và thương gia tài giỏi. Thiết kế mở độc đáo, quy hoạch liền nhau, không có tường bao ngăn cách giữa các căn nhà phố tạo nên không gian kinh doanh đậm tính kết nối, tương tác, như đúng tinh thần giao thương của đất Kinh kỳ một thuở.

Đặc biệt, mặt bằng kinh doanh ở tầng trệt, kết hợp với các tầng trên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt phong phú của gia đình, linh hoạt cả hai chức năng ở và buôn bán, phù hợp với lối sống quen thuộc của hầu hết các khu phố thương mại ở Hà Nội từ xưa đến nay. Mỗi căn nhà phố thương mại có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng từ 17.000 cư dân nội khu và quỹ dân cư tại các vùng lân cận đang hiện hữu.

Bên cạnh những hoạt động giao lưu thương mại sầm uất, các lễ hội sôi động tương đồng với nét văn hóa phố cổ cũng là chất Hà Nội không thể trộn lẫn tại The Manor Central Park. 

Chốn an cư của cộng đồng tinh hoa

Mảnh ghép quan trọng tạo nên sự thịnh vượng, phồn vinh của mảnh đất phía Tây Nam thủ đô còn đến từ cộng đồng những cư dân tinh hoa, với sự tương đồng về mức thu nhập, quan niệm sống, mục tiêu sống, gu thưởng thức nghệ thuật… Họ kế thừa nếp sống tinh tế, thanh lịch của người Tràng An, khi đặt trong kỷ nguyên hội nhập, lại trang bị tư duy cấp tiến, khát vọng tiếp cận những tiến bộ, hiện đại từ quốc tế.

Tinh hoa Hà thành hội tụ trong khu đô thị tại Tây Nam Hà Nội - Ảnh 3.

Cộng đồng cư dân tinh hoa tại The Manor Central Park có sự tương đồng về thu nhập cũng như quan niệm sống, mục tiêu sống, gu thưởng thức nghệ thuật…

"Từ định hướng về một cộng đồng cư dân ưu tú, The Manor Central Park mang diện mạo của văn minh đô thị thế giới giao thoa cùng văn hóa, tinh thần của Hà Nội, tạo nên một 'kỷ nguyên mới của 36 phố phường'. Đây sẽ là không gian kết nối những gia chủ xứng tầm có cùng đẳng cấp", ông Phan Lê Khôi, Giám đốc Marketing, đại diện Bitexco chia sẻ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên