MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tình trạng hiện tại của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Đinh trong đầu gây viêm mủ, cần đủ sức khỏe để phẫu thuật

20-01-2022 - 14:24 PM | Sống

Bé N.A. - nạn nhân trong vụ việc nghi bị bạo hành ở Thạch Thất, Hà Nội hiện vẫn đang hôn mê, ở trong tình trạng rất xấu.

Liên quan đến vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, Cầu Nậu, Thạch Thất) bị 9 chiếc đinh cắm vào đầu, theo thông tin mới nhất từ gia đình cho biết cháu A. vẫn đang hôn mê, ở trong tình trạng rất xấu.

Theo đó, sáng 20/1, chị Huyền Anh (bác dâu bé gái) cho biết: "Tôi chưa được vào gặp cháu, hiện chỉ có ông nội đang trực tiếp bên trong với cháu. Các bác sĩ tại BV Xanh Pôn cho biết họ đang hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành của BV Việt Đức và BV Bạch Mai để xem tình hình của cháu, nếu sức khỏe có tiển triển hơn sẽ tiến hành phẫu thuật lấy đinh ra cho cháu. 

Các bác sĩ cũng cho biết, đinh trong đầu cháu đã gây hiện tượng viêm mủ nên cũng nguy hiểm hơn. Về phía gia đình rất hi vọng cháu có thể đủ sức khoẻ để được làm phẫu thuật", chị Huyền Anh nói.

Tình trạng hiện tại của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Đinh trong đầu gây viêm mủ, cần đủ sức khỏe để phẫu thuật - Ảnh 1.

Bé A đang được điều trị tích cực tại BV Xanh Pôn.

Hiện tại, ông Đỗ Hữu Chức (68 tuổi, ông nội bé gái) đang trực tiếp có mặt tại BV để lo mọi thủ tục cho bé N.A.

Ngoài ra, về phía cơ quan chức năng cũng đang tích cực điều tra để sớm có kết luận, thông tin với báo chí.

Trước đó, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao đối tượng N.T.H (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc.

Theo đó, đối tượng N.T.H là bạn trai của chị N.T.L (trú huyện Thạch Thất) - mẹ bé N.A.

https://afamily.vn/tinh-trang-hien-tai-cua-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-o-ha-noi-dinh-trong-dau-gay-viem-mu-can-du-suc-khoe-de-phau-thuat-20220120121207625.chn

Theo Gia Đoàn

Nhịp sống Việt

Trở lên trên